Đội tuyển Việt Nam thay đổi lịch trình sang Ả rập Xê út

KID1412 đăng lúc Thứ tư - 25/08/2021 11:14
Đội tuyển Việt Nam thay đổi lịch trình sang Ả rập Xê út

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, Đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Ả rập Xê út để thi đấu lượt trận đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 vào rạng sáng ngày 27/8. Tuy nhiên, do lịch trình bay có sự điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế, nên thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường vào rạng sáng ngày 28/8 tới.

Hiện tại, ĐT Việt Nam tiếp tục duy trì tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập chiều qua, hai cầu thủ bị đau nhẹ là Tuấn Tài và Đức Chinh đã trở lại tập luyện bình thường. Trong khi đó, 3 cầu thủ mới được triệu tập bổ sung để chuẩn bị cho các lượt trận kế tiếp của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 gồm Văn Kiên, Trọng Đại và Xuân Nam cũng đã tham gia tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, V.League đã phải tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19, nên các cầu thủ đã không được thường xuyên tập luyện và thi đấu, do vậy họ sẽ phải rất nỗ lực để sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất nhằm có cơ hội được góp mặt tại các lượt trận trong tháng 10 tới của Đội tuyển.

Hôm qua, bộ phận tiền trạm của LĐBĐVN cũng đã di chuyển sang Ả rập Xê út để chuẩn bị công tác hậu cần đón đội tuyển sang thi đấu.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây