ĐT Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên, Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng

KID1412 đăng lúc Thứ năm - 05/08/2021 19:39
Chiều nay (5/8), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.
ĐT Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên, Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của các cơ quan có thẩm quyền, ĐT Việt Nam đã quy tụ gần như đầy đủ lực lượng và bắt đầu chương trình tập huấn với nguyên tắc “Bong bóng khép kín” nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Chỉ có 3 trong tổng số 31 cầu thủ được triệu tập chưa góp mặt trong buổi tập đầu tiên là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. Bộ ba này sẽ lên hội quân cùng các đồng đội vào ngày mai (6/8). Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang-seo sau kỳ nghỉ phép để giải quyết công việc gia đình cũng đang thực hiện cách ly y tế theo quy định của cơ quan y tế. Nếu không có gì thay đổi, ông sẽ trở lại công việc tại đội tuyển vào ngày 11/8 tới. Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ chính cho trợ lý Lee Young-jin phối hợp các các cộng sự trong BHL quán xuyến công tác chuyên môn tại các buổi tập của đội, theo chương trình giáo án đã được HLV trưởng thông qua.

Do các giải đấu trong nước đang tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên các cầu thủ cũng trải qua thời gian khá dài chưa được thi đấu. Vì vậy, tại buổi tập chiều nay, BHL chủ yếu triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua các nội dung chạy bền vòng quanh sân và chạy đổi hướng tự do. Buổi tập khép lại với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.

dtvn tap ngay 5 8 35

Tại buổi tập chiều nay, Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng cùng bác sỹ nhằm hồi phục chấn thương trong thời gian tập luyện tại CLB. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục, nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi mỗi ngày. Định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-coV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa COVID-19, đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của Đội tuyển đã được LĐBĐVN xác nhận.

Một số hình ảnh buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam:

dtvn tap ngay 5 8 7

dtvn tap ngay 5 8 11

dtvn tap ngay 5 8 12

dtvn tap ngay 5 8 13

dtvn tap ngay 5 8 14

dtvn tap ngay 5 8 15

dtvn tap ngay 5 8 17

dtvn tap ngay 5 8 22

dtvn tap ngay 5 8 25

dtvn tap ngay 5 8 26

dtvn tap ngay 5 8 29

dtvn tap ngay 5 8 37

dtvn tap ngay 5 8 39

dtvn tap ngay 5 8 41

dtvn tap ngay 5 8 42

dtvn tap ngay 5 8 43

dtvn tap ngay 5 8 45

dtvn tap ngay 5 8 46

Nguồn: VFF

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây