Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh: “cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với quyết tâm có điểm số”

KID1412 đăng lúc Chủ nhật - 31/10/2021 18:16
Chia sẻ với kênh thông tin LĐBĐVN trước buổi tập chiều 31/10, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết toàn đội đang rất nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà trong tháng 11 và quyết tâm có điểm…
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh: “cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với quyết tâm có điểm số”

– Thanh Thịnh có thể chia sẻ những cảm nhận của mình qua những buổi tập gần đây cùng đội tuyển?

Đỗ Thanh Thịnh: Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Toàn đội đang tập kỹ-chiến thuật rất tốt, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất. Tuy HLV Park đang bận dẫn dắt đội tuyển U23 nhưng thông qua BHL, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ.

– Những trận đấu sắp tới với Nhật Bản và Ả-rập Xê-út rất quan trọng và khó khăn, Thịnh đánh giá thế nào về cơ hội của ĐTVN?

Đỗ Thanh Thịnh: Tuy hai đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đang được BHL chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số.

– Vị trí hậu vệ biên trong lối chơi của ĐTVN yêu cầu rất cao sự cơ động, Thịnh có tự tin mình sẽ đảm nhiệm tốt trước các đối thủ sắp tới nếu được ra sân?

Đỗ Thanh Thịnh: Mục tiêu của tôi tập luyện tốt nhất có thể. Nếu được HLV trao cơ hội tôi sẽ cố gắng hết khả năng.

Thanh Thịnh hãy chia sẻ một chút về không khí tập luyện trong đội vào thời điểm này?

Đỗ Thanh Thịnh: Trong các buổi tập vừa qua toàn đội luôn giữ được tinh thần thoải mái và hướng đến những trận tiếp theo để cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Cảm ơn Thanh Thịnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây