HLV ĐT UAE: "Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu Việt Nam"

Tâm Đan đăng lúc Thứ tư - 13/11/2019 13:36
Theo vị HLV trưởng của ĐT UAE, để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai 14/11, ông Bert van Marwijk đã phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu về ĐT Việt Nam.
HLV trưởng ĐT UAE ông Bert van Marwijk
HLV trưởng ĐT UAE ông Bert van Marwijk

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày mai (14/11), HLV Bert van Marwijk của ĐT UAE cho biết: 
"Nếu để mô tả về lối chơi của ĐT UAE mà tôi có thể áp dụng thì nghe có vẻ dễ nhưng không hề dễ. Tôi đã theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu trong các trận đấu gần đây và rất ấn tượng với lối chơi đa dạng của họ. Đội ngũ của tôi đã phân tích lối chơi của ĐT Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố chơi lối chơi mang đặc trưng riêng của đội tuyển chúng tôi. Ở trận đấu tới đây, chúng tôi sẽ không có sự phục vụ của Ali Mabkhout do chấn thương hoặc thẻ. Nhưng đây là điều chúng tôi không thể thay đổi và phải chấp nhận. Trận đấu tới đây sẽ rất thú vị".

Trước khi sang Việt Nam, ĐT UAE đã đến Thái Lan để tập luyện trong 3 ngày nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Chia sẻ về quyết định chọn Thái Lan để tập luyện thay vì đến Việt Nam, HLV Bert van Marwijk cho biết, toàn đội đã có được sự chuẩn bị tốt để làm quen với thổ nhưỡng và khí hậu tại đây.

"Khí hậu Thái Lan khác xa với Việt Nam nhưng khi đến đây tôi lại thấy khí hậu giống ở UAE vì có độ ẩm cao và có mưa. Nhưng theo tôi nhận định, thời tiết không gây khó khăn cho chúng tôi và gây xáo trộn cho trận đấu với bất kể điều kiện nào". Ông Bert van Marwijk nói.

77125257 1196282653904543 2486832750678507520 n
Đại diện ĐT Việt Nam và ĐT UAE chụp ảnh kỷ niệm trước trận đấu.

Trước đó, đội bóng Tây Á đã phải nhận thất bại thất bại hồi Asian Cup 2007 trong trận đấu với ĐT Việt Nam, nhưng thuyền trưởng của UAE cho rằng đây không phải vấn đề lớn.

"Trận thua của UAE trước ĐT Việt Nam hồi 2007 đã là quá khứ và tôi không nghiên cứu nhiều về trận đó. Ở trận đấu trước chúng tôi đã để thua ĐT Thái Lan và sẽ gặp một ĐT khác ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tôn trọng tất cả đối thủ trong bảng đấu này trong đó có Việt Nam. Tôi thấy Việt Nam là đối thủ mạnh nhất mà chúng tôi phải đối đầu trong bảng này. Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng đối thủ và phải chiến đấu hết sức trong các trận đấu"- HLV Bert van Marwijk khẳng định.

ĐH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây