HLV Park Hang Seo nêu lý do không thể dùng Công Phượng đấu Australia

KID1412 đăng lúc Thứ ba - 07/09/2021 22:41
HLV Park Hang Seo cho rằng Công Phượng đã không tập luyện cùng đồng đội suốt 40 ngày, nên có được gọi lên tuyển cũng cần thời gian để hòa nhập trở lại.

Việc tuyển Việt Nam bỏ lỡ một số cơ hội khiến người hâm mộ nhớ tới Công Phượng. HLV Park Hang Seo cho biết ông đã có kế hoạch triệu tập tiền đạo CLB HAGL lên tuyển Việt Nam nhưng đã không thể thực hiện vì dịch Covid-19.

Không phải tôi không triệu tập Công Phượng. Hồi đầu tháng 8 đội tuyển tập trung tôi cũng đã gọi cậu ấy. Tuy nhiên Công Phượng có việc cá nhân quan trọng là vợ sinh em bé.

Tôi đã bàn với VFF nhưng đó là việc cá nhân nên tôi tôn trọng. Sau đó tôi đã đề nghị triệu tập nhưng TP.HCM và Hà Nội không có chuyến bay do dịch Covid-19”.

cong phuong
Công Phượng góp mặt ở tuyển Việt Nam vào ngày 9/9 tới. 

Chân sút sinh năm 1995 bỏ lỡ 2 trận đầu của ĐTQG do bận việc gia đình. Ngày 9/9 tới, Công Phượng sẽ được thu xếp bay ra Hà Nội để tập trung cùng tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cho rằng Công Phượng không tập luyện trong suốt 40 ngày vừa qua cùng đội tuyển nên cần thời gian để lấy lại cảm giác.

Công Phượng có 40 ngày không tập, nên nếu có lên đội tuyển cũng phải xem thế nào.

Ngày 9/9 Công Phượng sẽ lên đội tuyển. Sau đó Phượng cần nhiều thời gian để tập luyện lấy lại phong độ”.

T.T

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây