HLV Park khó chịu khi cầu thủ U22 đang trả lời về HLV Kiatisuk

Hoàng Anh đăng lúc Thứ hai - 21/12/2020 13:02
Hậu vệ Dụng Quang Nho của HAGL bất ngờ bị HLV Park Hang Seo ngắt lời khi đang trả lời về HLV Kiatisuk

Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam, hậu vệ Dụng Quang Nho của đội U22 bất ngờ nhận được câu hỏi liên quan đến Kiatisak Senamuang, rằng cầu thủ này có nghĩ trận đấu tới đây là cơ hội để thể hiện với tân HLV của HAGL. 

Đáp lại, Quang Nho khẳng định: "HAGL có HLV mới, tinh thần của tôi cũng như tinh thần của các anh lớn, cố gắng tập luyện và thể hiện tốt nhất".

hlv park hang seo

Tuy nhiên, khi đang trả lời dở, Quang Nho bị HLV Park Hang Seo ngắt lời. Ông Park trao đổi với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa rồi yêu cầu phóng viên "không hỏi những câu không liên quan đến đội tuyển và trận giao hữu". 

"Các anh có thể hỏi Quang Nho câu trên, nhưng là sau cuộc họp báo này. Tôi cho phép anh hỏi riêng cậu ấy về điều đó", HLV Park Hang Seo khẳng định. 

Trong cuộc họp báo, HLV Park cũng trả lời về cách xây dựng chiến thuật mới cho đội tuyển, hay việc ông sẽ ngồi đâu, chỉ đạo ra sao khi đang nắm quyền ở cả tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Ngoài ra, các học trò của HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam cũng được đặt câu hỏi.

Ngoài Quang Nho, một cầu thủ khác của U22 Việt Nam là Nguyễn Trần Việt Cường cho rằng trận giao hữu với tuyển Việt Nam tới đây sẽ là vinh dự với các cầu thủ trẻ. 

hop bao u22 viet nam dtqg viet nam
Quang Nho (ngoài cùng bên phải) là cầu thủ quan trọng ở U22 Việt Nam. 

"Những đợt tập trung vừa qua, đợt nào cũng có người mới, nhưng đợt này ít hơn. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thành bài tập những ngày qua, cố gắng tự tin ở trận đấu tới. Việc được thi đấu với ĐTQG là vinh dự, chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi kinh nghiệm của các anh", Việt Cường nhấn mạnh.

Quang Nho cũng cho rằng HLV Park đã làm công tác tinh thần cho cầu thủ U22 Việt Nam trước trận đấu tới. HLV người Hàn Quốc yêu cầu các cầu thủ phải tự tin và tranh thủ học hỏi đàn anh.

U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 23/12 và 27/12, lần lượt trên các sân Cẩm Phả và Phú Thọ. Đợt tập trung này là cơ hội để U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games, còn tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, dự kiến tiếp diễn vào tháng 3/2021 với trận gặp Malaysia. 

Hồng Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây