Hoàng Đức: "Bản thân vẫn cần phải học hỏi rất nhiều"
Chiều ngày 18/12, cả ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam đều tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ VFF (Hà Nội) để chuẩn bị cho trận giao hữu sẽ diễn ra vào 23/12.
Nói về trận giao hữu với ĐT U22, Nguyễn Hoàng Đức nhận định: "Bóng chưa lăn nhưng tôi nghĩ rằng ĐT U22 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu hết mình để có một trận đấu hay trước các đàn anh".
Từng là một thành viên trong tập thể U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019, Cầu thủ sinh năm 1998 cho rằng có cơ hội gặp lại lứa cầu thủ U22 trong vai trò thành viên ĐTQG là một trải nghiệm thú vị khi lứa U22 Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ hay.
Theo Hoàng Đức, ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo gọi cả những cầu thủ giàu kinh nghiệm là một điều rất tốt cho đội khi các cầu thủ có sự hỗ trợ lẫn nhau tạo nên tính hòa nhập.
"Với bản thân tôi còn phải thay đổi nhiều thứ lắm, vẫn còn phải học hỏi rất nhiều. Bản thân tôi khi lên đội tuyển đã có những anh ở trên đây rất lâu rồi cũng chỉ bảo rất nhiều", Hoàng Đức khẳng định.
-
82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
-
Trận đấu giữa CLB Quảng Ninh - CLB TP.HCM bị hoãn vì Covid-19
-
Phát hiện ca nhiễm Covid-19, Quảng Ninh cấm ra vào tỉnh
-
Hà Nội gặp nhà vô địch của Indonesia 2019 tại AFC Cup
-
Hải Dương phong tỏa một thôn có nữ công nhân dương tính nCoV
-
Sút hỏng 2 quả phạt đền, HLHT chia tay tiền đạo Claudecir Junior
-
Đội tuyển nữ Việt Nam đấu với cựu tuyển thủ SEA Games 23: Rèn sức mạnh
-
Lee Nguyễn thi đấu thế nào trong ngày tái xuất V-League?
Chúng tôi trên mạng xã hội