Nguyễn Hữu Tuấn: "Tôi muốn thắng Thái Lan"

T X đăng lúc Chủ nhật - 01/09/2019 19:12
Chia sẻ trước buổi tập đầu tiên tại Thái Lan, tân binh Hữu Tuấn đánh Việt Nam đã "trên cơ" Thái Lan, anh đã sẵn sàng để được thi đấu.
Nguyễn Hữu Tuấn: "Tôi muốn thắng Thái Lan"
ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Thái Lan, trên sân tập của CLB MuangThong United. Chia sẻ với báo chí cầu thủ đến từ CLB TP. Hồ Chí Minh thể hiện rõ sự tự tin khi được có mặt trong bản danh sách 24 cầu thủ sang Thái Lan tham dự trận đấu vào ngày 5/9 tới đây.

Cùng với Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng... hậu vệ Hữu Tuấn đang là một trong những chốt chặn quan trọng trong đội hình của HLV Park Hang-seo. 
Anh và các đồng đội đã có cơ hội làm việc với HLV người Hàn Quốc 4 ngày, Hữu Tuấn cho biết với sơ đồ 3 hậu vệ, anh gặp nhiều khó khăn nhất là vị trí. Tuy nhiên trong các buổi tập anh luôn được đồng đội giúp đỡ.
"Các đồng đội giúp đỡ rất nhiều để tôi hoà nhập và tập luyện. Thầy Park chu đáo chỉ từng chút một những người mới như tôi”. 

Đánh giá về đối thủ trọng trận đấu sắp tới, Hữu Tuấn tỏ ra rất tự tin: “Cảm giác qua tới đây mong được ra sân thi đấu. Tôi muốn thắng Thái Lan. Giờ ĐT Việt Nam đã khác xưa rất nhiều. Hiện tại, ĐT Việt Nam trên cơ ĐT Thái Lan rất nhiều”.

 

N.T

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây