Thầy Park chính thức trở lại, tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện

KID1412 đăng lúc Thứ năm - 12/08/2021 20:13
HLV Park Hang-seo trở lại công việc tại buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, sau khi hoàn thành cách ly y tế.
Thầy Park chính thức trở lại, tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện

Đây cũng là buổi tập thứ 8 của đội tuyển kể từ khi hội quân đến nay. Tại buổi tập này, đội tuyển đã có sự trở lại của HLV trưởng Park Hang-seo sau khi chính thức hoàn thành cách ly y tế. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng chào đón người cộng sự của HLV Park Hang-seo vừa mới được tăng cường vào BHL, đó là HLV Park Choong-kyun đến từ CLB Hà Nội. Ngoài ra, bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang-seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Sự hiện diện trở lại của HLV trưởng Park Hang-seo đã mang đến bầu không khí hứng khởi hơn trong buổi tập hôm nay của đội tuyển, đặc biệt là khi chuyển sang giai đoạn rèn giũa kỹ lưỡng hơn về kỹ chiến thuật.

dtvn 128 01

Cũng giống như HLV Park Hang-seo, sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép tại Hàn Quốc để giải quyết công việc gia đình, bác sỹ Choi Ju Young cũng thực hiện cách ly y tế sau khi nhập cảnh trở lại Việt Nam.

dtvn tap ngay 12 8 27 1

Trợ lý Lee Young-jin và người cộng sự mới Park Choong-kyun được đánh giá sẽ là 2 nhân tố hỗ trợ đắc lực cho HLV Park Hang-seo trong công tác huấn luyện tại ĐT Việt Nam.

dtvn tap ngay 12 8 33

HLV Park Hang-seo quan sát các học trò tập luyện từ trên khán đài.

dtvn tap ngay 12 8 33

dtvn 128 03

dtvn 128 04

Nguồn: VFF

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây