Erik ten Hag xác nhận kế hoạch tiền đạo của Manchester United trong bối cảnh lo ngại về FFP

Erik ten Hag thừa nhận Manchester United không kỳ vọng có thể ký hợp đồng với một tiền đạo nào trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa

Erik ten Hag gửi chiến thư tới Bayern Munich trước giờ đụng độ

Quỷ Đỏ đang tìm kiếm một tiền đạo giàu kinh nghiệm để giúp giảm bớt gánh nặng cho bản hợp đồng 72 triệu bảng Rasmus Hojlund, người mới chỉ ghi được 2 bàn thắng ở Premier League mùa này. Tuy nhiên, họ đang tập trung vào việc đẩy đi cầu thủ trong tháng này để cố gắng kiếm tiền.

 

Theo các nguồn tin cho biết, việc mua 1 tiền đạo kỳ cựu như Eric Maxim Choupo-Moting của Bayern Munich sẽ chỉ được xem xét nếu Manchester United có thể giải phóng đủ tiền vào cuối tháng. 

 

Erik ten Hag hiện đã xác nhận việc mua 1 tiền đạo mới là không khả thi về mặt tài chính: “Tôi đã xem xét nhưng hiện tại không có một khoản nào trên FFP để làm điều gì đó về sự thiếu hụt số lượng ở vị trí tiền đạo”

Dấu chấm hết cho Anthony Martial tại Man United

Câu hỏi học búa càng trở nên tồi tệ hơn khi có tiết lộ rằng Anthony Martial, tiền đạo thuần duy nhất còn lại trong danh sách của Old Trafford, sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 10 tuần nữa sau khi trải qua ca phẫu thuật háng.

 

Manchester United dự kiến sẽ theo đuổi 1 tiền đạo vào mùa hè những sẽ không chính thức hóa kế hoạch của họ cho đến khi Sir Jim Ratcliffe và INEOS được chính thức bổ nhiệm tại Old Trafford, đồng thời 1 nhóm tuyển dụng mới cũng sẽ được thành lập trong thời gian tới. 

 

Trong số những cầu thủ được liên hệ có tiền đạo của Ajax, Brian Brobbey, mặc dù cầu thủ 21 tuổi này không phù hợp với những tiêu chuẩn tại Manchester United về lối chơi.