Chùm ảnh: Quê hương Phan Văn Đức rộn ràng trong ngày khai mạc giải bóng đá Yên Thành tại Miền Nam 2019

Giáp San đăng lúc Chủ nhật - 21/07/2019 15:59
Với sự tham gia của 18 đội bóng trên toàn huyện, giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 1 năm 2019 đã chính thức khai mạc sáng ngày 21 tháng 7. Đây là lần đầu tiên giải tổ chức nhưng cách thức tổ chức chuyên nghiệp của BTC đã cho thấy một sự khởi đầu rất thành công. Ngoài ra với sự xuất hiện của Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2018 Hà Quỳnh Như đã tăng thêm sức nóng cho lễ khai mạc.
Yên Thành miền nam tưng bừng khai mạc giải bóng đá lần 1
Yên Thành miền nam tưng bừng khai mạc giải bóng đá lần 1
Yên Thành là địa phương được biết đến với phong trào thể thao lớn của quê hương xứ Nghệ, đây cũng là nơi sinh ra những tài năng bóng đá đóng góp những công lao rất lớn cho nước nhà điển hình như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh. Ngoài bóng đá, nơi đây cũng đã sản sinh ra những giọng ca vàng trong làng dân ca Nghệ Tĩnh, điển hình là quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2018 Hà Quỳnh Như. 
Với tinh thần thể thao mạnh mẽ, đặc biệt là bóng đá phong trào, Yên Thành luôn nhận được nhiều thành tích xuất sắc của Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.
Sáng ngày 21 tháng 7, giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 1 năm 2019 sau nhiều tháng chuẩn bị đã chính thức được khai mại tại Bình Dương với sự góp mặt của 18 đội bóng. Các cầu thủ là con em Yên Thành đang sinh sống và học tập tại miền nam. 
img 0019 1
Giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 1
Các đội bóng về tham dự giải lần này gồm có: Khánh Thành, Tăng Thành, Long Thành, Hậu Thành, Phúc Thành, Mã Thành, Thọ Thành, Thịnh Thành, Viên Thành, Sơn Thành, Văn Thành, Đức Thành, Minh Thành, Hoa Thành, Vĩnh Thành, Tân Thành, Quang Thành, Lăng Thành.
img 0166
Góp mặt 18 đội bóng trên toàn huyện
Mở đầu cho buổi khai mạc Ông Phạm Hữu Bốn đã đọc diễn văn tuyên bố khai mạc buổi lễ.
img 0282
Phó BTC ông Phạm Hữu Bốn tuyên bố khai mạc buổi lễ.
Đồng hành với giải đấu là các đơn vị tài trợ, đại diện là Doanh nghiệp tư nhân Phong Thúy nhà tài trợ chính thay mặt cho các đơn vị phát biểu trong buổi lễ.
img 0278
Nhà tài trợ chính chia sẻ trong lễ khai mạc
Bên cạnh đó đồng tài trợ còn có: Thể Thao Chính Hà, Nhà xe Quang Khanh, Tổ chức sự kiện Đình Quang, Cty TNHH Đình Nghiệm, DNTN Thương Trần, Thể Thao Trọng Kiên, Vận tải hành khách Sang Hiền.
img 0233
Các nhà tài trợ giải góp mặt trong buổi khai mạc
Một điều đặc biệt là BTC giải đã tạo được một hiệu ứng cực kỳ lớn khi đã liên hệ được với Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2018 Hà Quỳnh Như và nhận được sự đồng ý của bé. Và tuyệt vời hơn khi Yên Thành chính là quê hương của Quỳnh Như.
img 0294
Hà Quỳnh Như xuất hiện là một điểm nhấn của giải đấu.
Buổi khai mạc đã hoàn toàn bị chinh phục với tiếng hát của Quỳnh Như, và gần như khán giả đã vây kín quanh khu vực của sân khấu, tạo ra một bầu không khí nhộn nhịp, đây là một hiệu ứng rất lớn cho một giải đấu lần đầu tiên tổ chức.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
img 0366
Các đội nhận cờ lưu niệm
Đại diện nhà tài trợ lên tặng cờ và hoa cho các đội bóng tham gia giải đấu. 
img 0401
Các đơn vị tài trợ nhận kỷ niệm chương
Ông Trần Tú trưởng BTC giải đấu tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ.
img 0407
Các đơn vị tài trợ nhận cờ lưu niệm và hoa từ BTC 
Ông Phạm Bốn phó BTC giải tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ.
img 0388
Chụp hình lưu niệm cùng các đại diện của các đội bóng
img 0410
BTC chụp hình lưu niệm cùng với các đơn vị tài trợ giải
Đại diện BTC đã cùng chụp hình với các đơn vị tài trợ, những nhân tố không thể thiếu để góp phần cho một giải đấu thành công.
img 0414
BTC chụp hình lưu niệm cùng với các đơn vị tài trợ giải
img 0436
Các đại diện của các huyện tham dự lễ khai mạc
Giải đấu vinh dự được đón tiếp các đại diện của một số huyện khác tới tham dự buổi lễ khai mạc.
Và một điều không thể thiếu đó chính là các bóng hồng, những điểm nhấn đặc biệt giúp cho giải đấu trở nên sôi động hơn cũng đã được BTC chuẩn bị một cách chu đáo. 
img 0060
Miss Hậu Thành chụp hình lưu niệm cùng Quỳnh Như
img 0137
Miss Đức Thành và Lăng Thành
img 0058
Một fan hâm mộ chụp hình cùng Quỳnh Như
Giải đấu sẽ chính thức diễn ra trong hơn một tháng vào các ngày chủ nhật tại Dĩ An Bình Dương bắt đầu từ ngày 21 tháng 7. Với sự chuẩn bị công phu của nhiều đội bóng sẽ hứa hẹn là một giải đấu phong trào chất lượng tại miền nam. Đây cũng là tiền đề cho những thành công hơn nữa của các mùa giải năm sau.
Bóng Đá Đời Sống hân hạnh là đơn vị đưa tin, chúc giải đấu thành công tốt đẹp. 
Giáp San
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây