Tối 10/11, trên sân vận động Thiên Trường, CLB Hà Nội giành được 1 điểm quý giá sau trận hòa trước Nam Định ở vòng 11 V-League. Lucas mở tỷ số cho đội bóng thành Nam ngay ở phút thứ 7, nhưng sự tỏa sáng của Xuân Mạnh với cú sút đẹp mắt đã giúp đội khách gỡ hòa, giữ lại 1 điểm quan trọng.
Trận đấu không chỉ căng thẳng về mặt chuyên môn mà còn mang nhiều cảm xúc đặc biệt với tiền vệ Hoàng Hên, người có lần đầu trở lại “mái nhà” Thiên Trường kể từ khi chia tay Nam Định. Chia sẻ sau trận, Hoàng Hên nói: “Hôm nay là một trận đấu rất khó vì Nam Định rất cần chiến thắng. Giành được 1 điểm ở đây là rất khó. Bây giờ chúng tôi sẽ quay lại Hà Nội, tập luyện chăm chỉ để thi đấu tốt hơn trong các trận đấu tới.”
Khi nhắc về sự cổ vũ của người hâm mộ thành Nam, cầu thủ nhập tịch không giấu nổi xúc động: “NHM Nam Định luôn luôn tốt. Tôi rất vui khi được quay lại đây.”
Đáng chú ý, khi được hỏi về việc chưa được HLV Kim Sang-sik triệu tập lên ĐT Việt Nam trong đợt tập trung FIFA Days tháng 11, Hoàng Hên khẳng định: “Lần này chưa được, nhưng khi nào được và HLV Kim Sang Sik muốn tôi lên ĐT thì tôi sẽ sẵn sàng.”
Anh cũng tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Xuân Sơn sau khi chính thức có quốc tịch Việt Nam: “Đúng rồi, Son rất vui khi tôi có quốc tịch. Vì tôi đã phải đợi lâu quá, bây giờ đã được và Son cũng rất vui cho tôi.”
Sau vòng 11, Hà Nội FC vẫn giữ vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, trong khi Nam Định rơi xuống thứ 10, chỉ còn hơn nhóm cuối bảng 2-3 điểm. Đội bóng Thủ đô sẽ có gần 3 tháng tạm nghỉ để HLV Harry Kewell đánh giá lại lực lượng, chuẩn bị cho giai đoạn hai của mùa giải với mục tiêu trở lại cuộc đua vô địch.
Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/index.php/do-hoang-hen-noi-thang-ve-viec-chua-duoc-hlv-kim-sang-sik-goi-len-tuyen-viet-nam-a19166.html