Thầy Park ưu tư trước trận gặp Ả Rập Xê Út

Như thường lệ, trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang Seo chọn cho mình một vị trí ở sân Mỹ Đình để cầu nguyện. Sau 5 trận chưa thể "mở tài khoản" ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, chiến lược gia người Hàn Quốc đang chịu nhiều áp lực.

Sau trận thua Nhật Bản, ông Park thừa nhận đời mình chưa bao giờ tìm kiếm một điểm lại khó khăn như vậy. Đối thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng B, với thành tích bất bại (13 điểm), càng khiến ông Park và các học trò khó hoàn thành thành mục tiêu kiếm một trận hòa.

1 1

HLV Park Hang Seo mong may mắn đến với tuyển Việt Nam

Vấn đề của thầy Park lúc này bên cạnh sự áp lực còn là lực lượng. Nhiều trụ cột như Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Trọng Hoàng, Văn Toản, Minh Vương... chấn thương. Ngay cả Đình Trọng vừa mới trở lại đã tái phát chấn thương, phải nghỉ ít nhất 2 tuần.

Dù gặp rất nhiều khó khăn, tuyển Việt Nam vẫn phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Sau ít phút tỏ ra khá đăm chiêu trên sân, thầy Park đi vòng quanh sân quan sát và điều chỉnh lại những dụng cụ tập luyện. 

1

HLV Park Hang Seo đăm chiêu tính mưu đấu Saudi Arabia

1 3

Trong thời gian tuyển Việt Nam khởi động ông Park ra tập với bóng, phô diễn những động tác kỹ thuật khó. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng "chỉnh" Hồng Duy, trêu đùa Công Phượng.

Sự thoải mái trở lại với thầy Park giúp tuyển Việt Nam hào hứng hơn rất nhiều khi bước vào buổi tập chiến thuật quan trọng, chuẩn bị cho trận tiếp đón Saudi Arabia vào tối 16/11.

1 8

Ông thầy người Hàn Quốc phô diễn kỹ thuật trên sân

1 10

Nhưng sau đó tìm lại sự hào hứng

1 4

Tuyển Việt Nam có sự tập trung cao nhất

1 5

Công Phượng chưa thể có bàn thắng cho riêng mình 

1 6

HLV Park Hang Seo liên tục có những nhắc nhở cầu thủ về chiến thuật

1 7

Tuyển Việt Nam quyết tâm có điểm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/thay-park-uu-tu-truoc-tran-gap-a-rap-xe-ut-a4052.html