HLV Ten Hag vẫn hài lòng dù kết quả không được như ý

Tiền vệ đội trưởng Bruno Fernandes tỏ ra sự thất vọng và chán nản khi MU hòa Galatarasay 3-3 trong một trận cầu mà sai lầm của Andre Onana đã báo hại Quỷ đỏ.

Chia sẻ với TNT Sports, Fernandes nói: "Thật khó chịu. Chúng tôi đã để thủng lưới những bàn thực sự tồi tệ. Chúng tôi phải kiểm soát các tình huống trong đó. Chúng tôi đã dẫn trước hai lần và có quá nhiều cơ hội để kết liễu trận đấu, nhưng không đủ sắc bén.

Tôi không có gì để giải thích. Chúng tôi để thủng lưới hai bàn và bây giờ chúng tôi không thể làm gì. Rõ ràng là chúng tôi có thể làm tốt hơn với hai bàn thua đó nhưng thực tế là vậy. Sau mỗi lần nhận bàn thua, chúng tôi lại có nhiều cơ hội để ghi bàn trở lại. Cuối trận, chúng tôi có 4 cơ hội".

Những lời phát biểu của Fernandes dường như muốn nhắm vào thủ thành Andre Onana - người đã mắc hai sai lầm nghiêm trọng khiến MU nhận 2 bàn thua ngớ ngẩn mà đáng lẽ ra anh cần làm tốt hơn. Nếu Onana không mắc lỗi, kết cục của Quỷ đỏ trước Galatasaray có lẽ đã rất khác.

bruno1-1701356879.jpg
Fernandes khó chịu vì MU hòa lãng xẹt

Khi được hỏi về cơ hội còn lại của MU ở Champions League, Fernandes thừa nhận: "Thành thật mà nói thì quá khó. Tôi không muốn quá tiêu cực đâu, nhưng những gì chúng tôi đã làm ở Champions League là chưa đủ. Đây không phải là trận đầu tiên chúng tôi đá như thế này. Chúng tôi phải đảm bảo được kết quả.

Chúng tôi phải hiểu rằng trong những trận cầu và giai đoạn kiểu thế này, chúng tôi phải đủ thông minh và kiểm soát trận đấu tốt hơn. Mọi người đều phải đứng lên và chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình. Bây giờ chúng tôi không còn quyền tự quyết nữa song đáng là như vậy".

Trong khi đó, HLV Erik ten Hag cho biết ông hài lòng về những gì các học trò đã làm bất chấp MU chỉ có trận hòa thất vọng. Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: "Rõ ràng là chúng tôi đáng lẽ phải giành được 3 điểm. Tôi khen ngợi toàn đội nhưng đồng thời chỉ trích họ lẫn bản thân tôi vì chúng tôi phòng ngự không đủ tốt. Dẫn trước 3-1 và bạn không thể mắc phải những sai lầm như vậy.

ten-hag-1701356876.jpg
Ten Hag ca ngợi tinh thần chiến đấu của MU

Tôi hài lòng về sự năng động và dũng cảm của toàn đội. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, đặc biệt là ở những phút cuối. Nhiều cơ hội lớn đã được tạo ra. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá đẹp. Tôi tự trách mình nếu chúng tôi bị loại. chúng tôi đang ở trong một dự án và chúng tôi đang tiến bộ. Chúng tôi đang đi đúng hướng. 

Tôi biết mình phải đi đâu, những bước cần thực hiện và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thành công trong dài hạn. Tuy nhiên, nếu muốn tiến sâu Champions League, bạn cần phải thắng những trận đấu kiểu như thế này".

Ở lượt đấu cuối, MU sẽ chạm trán Bayern. Nếu muốn lách qua khe cửa hẹp vào vòng 1/8 Champions League, MU buộc phải thắng Bayern, đồng thời hi vọng Copenhagen và Galatasaray cầm chân nhau. 

 

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/hlv-ten-hag-van-hai-long-du-ket-qua-khong-duoc-nhu-y-a6503.html