Tương lai ông Trần Tiến Đại ở V.League?

Ông Trần Tiến Đại đã đã được đăng ký chức danh giám đốc kỹ thuật của CLB Công an Hà Nội, chấm dứt tin đồn sẽ tới HAGL.

Theo thông báo mới nhất của Ban tổ chức V-League 2023/2024, ông Gong Oh Kyun được đăng ký chức danh huấn luyện viên trưởng của CLB CAHN, thay thế cho ông Trần Tiến Đại và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 03/12/2023.

tran-tien-dai-2-11013999-1702014822.png
Ông Trần Tiến Đại trở lại vị trí Giám đốc kỹ thuật CLB CAHN.

Trong khi đó, ông Trần Tiến Đại, người được đồn đoán đến HAGL đã được đội bóng ngành công an đăng ký chức danh Giám đốc kỹ thuật và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 03/12/2023.

Ngoài việc đăng ký HLV Gong Oh Kyun làm thuyền trưởng thì nhà đương kim vô địch cũng đăng ký thêm 2 thành viên mới trong ban huấn luyện. Đó là ông Kim Woo Jae với chức danh Trợ lý HLV và ông Kim Jinkyo được đăng ký chức danh Cán bộ phân tích kỹ thuật.

Như vậy, "cò" Đại sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng ngành công an, chấm dứt tin đồn sẽ tới LPBank Hoàng Anh Gia Lai như một số thông tin trước đó. Dưới sự dẫn dắt của ông Đại, CAHN đã có khởi đầu thuận lợi với 2 trận thắng và 1 trận hòa tại V.League. Trận đấu ra mắt của ông Gong Oh-kyun tại giải đấu số 1 Việt Nam không mấy suôn sẻ khi chịu thất bại 2-1 trên sân khách Hải Phòng. Tới đây, đội bóng ngành công an sẽ chạm trán Nam Định - đối thủ đang xếp cao nhất trên BXH V.League ở thời điểm hiện tại./.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/tuong-lai-ong-tran-tien-dai-o-vleague-a6697.html