Tiền đạo Văn Toàn: 'Hy vọng trong thời gian tới, Nam Định sẽ có nhiều cầu thủ lên tuyển'

Tiền đạo Văn Toàn hy vọng huấn luyện viên Troussier sẽ để ý thêm cầu thủ Nam Định, trong đợt các đợt tập trung tiếp theo của đội tuyển Việt Nam.

Sau chiến thắng 3-0 của Nam Định trước Thể Công - Viettel, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ: “Trận đấu với Thể Công Viettel cũng là trận cuối cùng của CLB Nam Định trong năm 2023. Đội lại được thi đấu trên sân nhà nên các cầu thủ nỗ lực để giữ vị trí đầu bảng. Tôi xin cảm ơn người hâm mộ Nam Định đã ủng hộ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức qua từng trận. Dẫu sao, đây mới là giai đoạn đầu của mùa giải. Đội sẽ phải cố gắng hơn nữa khi V.League trở lại vào tháng 2 tới.

Thành công của Nam Định không chỉ bởi thắng 1-2 trận. Chúng tôi luôn phân tích, nghiên cứu kỹ đối thủ để đưa ra đấu pháp hợp lý. Như trước Thể Công Viettel, nếu để họ triển khai bóng thoải mái thì sẽ rất nguy hiểm. Nên chúng tôi quyết định gây sức ép tầm cao, không cho đối phương có thời gian xử lý bóng”.

z5015224109161-a583b59cf954591b8711b3684622d19d-1703690068.jpg
Tiền đạo Văn Toàn đang có phong độ ấn tượng tại Nam Định

Có một chi tiết đáng chú ý. Dù Nam Định đang là đội dẫn đầu V.League nhưng đội bóng này chỉ có duy nhất 1 đại diện lên ĐT Việt Nam. Đó là Nguyễn Văn Toàn. “Tôi nghĩ mỗi HLV có triết lý khác nhau, lựa chọn con người khác biệt. Tôi hy vọng các cầu thủ Nam Định sẽ cố gắng. Hy vọng trong những đợt tập trung sắp tới, Nam Định sẽ có nhiều cầu thủ lên đội tuyển. Đó cũng là động lực để họ thi đấu tốt hơn”.

Văn Toàn hào hứng hướng đến VCK Asian Cup 2023: “Đó là giải đấu hàng đầu châu Á. Mọi cầu thủ đều khao khát được góp mặt. Nhật Bản, Iraq, Indonesia đều sở hữu cầu thủ có trình độ. Đặc biệt Nhật Bản đang có những gương mặt hàng đầu thế giới. Đó là động lực để chúng tôi thi đấu và cố gắng”.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/tien-dao-van-toan-hy-vong-trong-thoi-gian-toi-nam-dinh-se-co-nhieu-cau-thu-len-tuyen-a7215.html