HLV Việt Nam tiếp cận với phương pháp đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Châu Âu

Với việc hợp tác của AFF và LaLiga, nhiều phương pháp đào tạo bóng đá trẻ đã được giới thiệu đến các HLV đang làm công tác đào tạo trẻ ở các CLB và các đội tuyển trẻ quốc gia

Sáng nay 10/1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng LaLiga tổ chức hội thảo cập nhật phương pháp huấn luyện bóng đá trẻ, dành cho các HLV đang làm công tác đào tạo trẻ ở các CLB và các đội tuyển trẻ quốc gia, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ HLV bóng đá tại Việt Nam.

z5057024319664-92d43187fa48aeccd79a67e801f8389c-768x489-1704889622.jpg
LaLiga giúp các HLV nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ

Tại lễ khai mạc, ông Ivan Codina – Giám đốc điều hành LaLiga khu vực châu Á Thái Bình Dương – LaLiga cho biết “Việt Nam là một trong những quốc gia có niềm đam mê bóng đá cuồng nhiệt nhất mà tôi từng chứng kiến. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi bắt đầu hợp tác với đối tác tốt nhất tại Việt Nam.

Tôi thực sự tin tưởng rằng sáng kiến này sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với mục tiêu chung góp phần vào sự tăng trưởng theo cấp số nhân đang thấy đối với bóng đá Việt Nam”.

Đại diện các học viên tham dự hội thảo, HLV Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN và Laliga đã tổ chức khóa học, tạo điều kiện cho các HLV đang làm công tác đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam có cơ hội tiếp cận và học hỏi nhiều về cách làm bóng đá hiện đại tại quốc gia có nền bóng đá phát triển như Tây Ban Nha.

Hội thảo cập nhật phương pháp huấn luyện bóng đá trẻ là một trong số hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện thỏa thuận hợp tác giữa LĐBĐVN và Ban tổ  chức La Liga –  Tây Ban Nha, được tổ  chức từ  ngày 10 đến 12/1/2024 tại LĐBĐVN.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/hlv-viet-nam-tiep-can-voi-phuong-phap-dao-tao-bong-da-tre-hang-dau-chau-au-a7377.html