Thầy Park sẽ đàm phán hợp đồng với VFF trong thời gian tới

Tương lai của HVL Park Hang-Seo với bóng đá Việt Nam hiện đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất lúc này sau khi chính ông thừa nhận hợp đồng giữa ông và VFF hiện đang đóng băng.

Trong khi đó thì hợp đồng hiện tại giữa thầy Park và VFF chỉ còn thời hạn đến hết tháng 1 năm 2020. Thời gian vừa qua VFF đã cố gắng đàm phán để gia hạn hợp đồng nhưng đến nay vẫn dậm chân tại chỗ.     

Điều đó làm cho NHM Việt Nam rất lo ngại. Trước tình hình này, HLV Park Hang-Seo đã khẳng định, ông và VFF đã có kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng  trong thời gian tới. Thầy Park cho biết: 

Thầy Park khẳng định sẽ sớm đàm phán trở lại

“Tháng 10, chúng tôi sẽ đàm phán trở lại. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn những điều này. Điều quan trọng hơn cả là những kế hoạch mang tính xây dựng và đặt ra một mục tiêu thực tế.”

“Nhiều người bảo tôi hãy rời Việt Nam khi còn tiếng vỗ tay. Tôi biết điều đó nghĩa là họ đang lo lắng cho tôi. Nhưng tôi không nghĩ rằng mình chẳng còn gì để làm ở đây.”

Thầy Park giúp ĐTVN vô địch AFF Cup sau nhiều năm chờ đợi (Ảnh: Zing.vn)

“Tôi chưa nghĩ rằng Việt Nam đã thành công trên mọi đấu trường. Trên thực tế, AFF Cup mới là chức vô địch duy nhất của tôi hiện tại.”

“Tôi không biết mình sẽ ở lại đây bao lâu. Nhưng tôi nghĩ sẽ là thiếu trách nhiệm nếu ra đi vào lúc này. Tôi biết ơn Việt Nam và có một dự cảm mạnh mẽ về những mục tiêu kế tiếp. Vì thế, tôi sẽ cố gắng nối lại đàm phán sớm”, thầy Park khẳng định.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/thay-park-se-dam-phan-hop-dong-voi-vff-trong-thoi-gian-toi-a742.html