Phan Văn Đức báo tin vui cho CLB CAHN và HLV Troussier

Theo thông báo của CLB Công An Hà Nội (CAHN), tiền đạo Phan Văn Đức đã phục hồi 90%, sắp quay trở lại sân cỏ.

Trong bối cảnh cận kề Tết Nguyên đán, đội bóng CLB Công an Hà Nội vẫn không hề "giảm nhiệt", tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF - Hưng Yên. HLV Kiatisak đã có cơ hội tập trung đầy đủ đội hình, đặc biệt là sự trở lại của các cầu thủ sau khi tham gia VCK Asian Cup 2023.

Một trong những tin vui là sự hồi phục của tiền đạo Phan Văn Đức, người đã trải qua một giai đoạn khó khăn với chấn thương. Phan Văn Đức cho biết, "Thời gian gặp chấn thương vừa qua rất khó khăn đối với tôi. Tuy nhiên, gia đình, bạn bè, và HLV luôn ở bên cạnh, giúp tôi vượt qua được khó khăn. Sau quãng thời gian điều trị chấn thương, tôi đã hồi phục được 90% và quay trở lại tập luyện cùng đội."

Sự quay trở lại của Phan Văn Đức là một động lực lớn cho CLB Công an Hà Nội. Nếu không có thay đổi, anh sẽ có thể tham gia thi đấu từ vòng 9 của V-League 2023 - 2024, sau kỳ nghỉ Tết. Điều này giúp gia tăng sức mạnh cho đội bóng và thúc đẩy khả năng hóa mục tiêu của họ trong mùa giải này. Phan Văn Đức tự tin chia sẻ, "Ở giai đoạn 2, tôi có thể quay lại thi đấu với đội. Mục tiêu của tôi là tập luyện để quay lại thi đấu cùng CLB Công an Hà Nội. Tôi sẽ nỗ lực để lấy lại phong độ."

Phan Văn Đức đã hồi phục được 90% thể trạng

Sự trở lại của Phan Văn Đức không chỉ là niềm vui cho CLB Công an Hà Nội mà còn là tín hiệu tích cực cho đội tuyển Việt Nam. Nếu duy trì phong độ tốt tại V-League, anh hy vọng sẽ có cơ hội được HLV Troussier trao cơ hội. Với sự xuất sắc, Phan Văn Đức có thể trở thành một lựa chọn quan trọng trong hàng công cho đội tuyển Việt Nam. Anh chia sẻ, "Đầu tiên, tôi muốn đá thật tốt ở CLB Công an Hà Nội. Nếu có cơ hội được lên đội tuyển, tôi sẽ cố gắng hết mình."

Trước đó, Phan Văn Đức đã phải đối mặt với chấn thương nặng trong một trận đấu Cúp quốc gia vào tháng 4 năm 2023. Sau quá trình phẫu thuật ở Singapore, anh đã chiến đấu để hồi phục, là lần thứ hai anh trải qua chấn thương đứt dây chằng. Chuyển đến CLB Công an Hà Nội vào đầu năm 2023, Phan Văn Đức đã trải qua 5 trận đấu và dù chưa ghi bàn, nhưng sự trở lại của anh làm tăng sức mạnh cho đội bóng.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/phan-van-duc-bao-tin-vui-cho-clb-cahn-va-hlv-troussier-a7826.html