Girona nằm trong tầm ngắm của Chelsea

Chelsea đã chính thức đặt ra một lời đề nghị cho HLV Michel Sanchez của Girona, nhằm mục đích thay thế Mauricio Pochettino, người đã không mang lại kết quả khả quan cho đội bóng thành London dù đã chi tiêu mạnh dưới thời Todd Boehly.

Sau một mùa giải đầy thất vọng với vị trí thứ 12, Chelsea đã quyết định gặp gỡ HLV Michel Sanchez của Girona để thảo luận về khả năng tiếp quản đội bóng. Thông tin này được tiết lộ bởi tờ AS, cho biết Chelsea đã tiếp cận Michel bằng một lời đề nghị sau cuộc họp tại Tây Ban Nha giữa đội ngũ quan chức và HLV.

Michel Sanchez, người đã lãnh đạo Girona từ năm 2021, đã biến đội bóng trở thành một trong những đội hàng đầu ở La Liga. Hiện tại, Girona đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, chỉ kém một chút so với đội đầu bảng Real Madrid. Mặc dù còn một khoảng cách 7 điểm, Girona vẫn giữ vững vị trí để đặt mình vào cuộc đua vô địch.

Girona nằm trong tầm ngắm của Chelsea

Dù gặp khó khăn trong những vòng đấu gần đây, Girona vẫn duy trì mục tiêu quan trọng là giành vé dự Champions League. Với khoảng cách 9 điểm so với đội xếp thứ 5 là Athletic Bilbao, Girona có đủ cơ sở để tự tin bước vào 10 vòng đấu cuối cùng.

Hiện tại, hợp đồng của Michel Sanchez với Girona sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, HLV 48 tuổi này đã công bố mong muốn tiếp tục dẫn dắt đội bóng thêm ít nhất 1 năm nữa. Đáng chú ý là Michel cũng đang thu hút sự chú ý từ Barcelona và Newcastle, tạo ra cuộc đua giành chữ ký của ông trong thời gian tới.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/girona-nam-trong-tam-ngam-cua-chelsea-a8688.html