Juventus phạt nặng ngôi sao Dusan Vlahovic

Việc nhận thẻ đỏ trong trận đấu Juventus hòa Genoa 0-0 ở vòng 29 Serie A khiến tiền đạo Dusan Vlahovic nhận án phạt từ Juventus.

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus phạt Vlahovic một khoản tiền lớn vì nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Genoa. Cụ thể, mũi nhọn người Serbia phải nộp 70.000 euro, tương đương 5% tổng tiền lương hàng tháng của cầu thủ này.

Marca cho rằng đây có lẽ là "thẻ đỏ đắt nhất lịch sử". Trong khi đó, Juventus đưa ra những biện pháp trừng phạt nặng để cố gắng chấn chỉnh hành vi của các cầu thủ trên sân, ngăn họ tạo ra hình ảnh không đẹp dẫn tới nhiều hậu quả khó lường.

Thẻ đỏ phải nhận không chỉ khiến Vlahovic nhận hình phạt nội bộ từ Juventus, mà còn phải vắng mắt ở trận gặp Lazio vào ngày 30/3. Hàng công Juventus coi như tan nát khi trước đó Arkadiusz Milik cũng ngồi ngoài vì chấn thương.

Vlahovic sắm vai tiền đạo ghi bàn hàng đầu của Juventus, với 15 pha lập công và có 4 kiến tạo ở Serie A mùa 2023/24. Trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, cựu trung phong Fiorentina ghi tới 9 bàn và có 2 kiến tạo.

Tài năng của Vlahovic là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, tiền đạo này cũng thường xuyên nhận thẻ phạt. Trong 10 trận đã qua, mũi nhọn người Serbia đã nhận 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Ở trận hòa Genoa, Vlahovic nhận hai thẻ vàng liên tiếp, tương đương 1 thẻ đỏ, chỉ trong 30 giây vì phản đối trọng tài.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/juventus-phat-nang-ngoi-sao-dusan-vlahovic-a8894.html