Xác định ngôi sao đầu tiên rời Arsenal

Thông qua Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano cho rằng ngôi sao người Anh nhiều khả năng sẽ chia tay CLB vào hè này.

Tầm ảnh hưởng của Eddie Nketiah tại Arsenal ngày càng suy giảm. Kể từ đầu năm 2024, ngôi sao người Anh vẫn chưa có bất kỳ lần đá chính nào tại Premier League.

 

Với việc Kai Havertz đang cho thấy sự hiệu quả khi được chơi trong vai trò số 9, Mikel Arteta đã dần ngó lơ Nketiah. Không những thế, một số nguồn tin còn cho rằng, Pháo thủ sẵn sàng bán tiền đạo 24 tuổi nếu nhận về đề nghị phù hợp.

 

skysports-eddie-nketiah-arsenal-6267965-1711205988.jpg
Eddie Nketiah đang không được trọng dụng tại Emirates

 

Nhận định về tương lai Nketiah, nhà báo Fabrizio Romano cho rằng, nhiều khả năng ngôi sao người Anh sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho một cái tên khác, bởi lẽ Arsenal đang lên kế hoạch bổ sung số 9 mới.

 

“Tương lai của Eddie Nketiah tại Arsenal đang rất mờ mịt vì có khả năng thực sự là cầu thủ này sẽ rời sân Emirates vào mùa hè.

Nketiah có thể được sử dụng để nhường chỗ cho một tiền đạo mới, đó là một trong những ưu tiên của Pháo thủ ở kỳ chuyển nhượng tới đây.

Tình hình của Nketiah rất rộng mở nhưng vẫn chưa có gì cụ thể.”

 

Nketiah trưởng thành từ lò đào tạo của Arsenal và đã có cơ hội ra mắt đội 1 từ năm 2017 tuy nhiên suốt từ đó đến nay, cầu thủ này chỉ thể hiện ở mức tròn vai. Nhiều khả năng anh sẽ ra đi để tìm cơ hội đá chính nhiều hơn giống như những gì Falorin Balogun – một cầu thủ cũng trưởng thành tại Emirates đã làm ở mùa giải trước.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/xac-dinh-ngoi-sao-dau-tien-roi-arsenal-a8901.html