Juve quyết không bán viên ngọc quý

Theo Tutto Juve, Juventus không có kế hoạch bán trung vệ 18 tuổi bất chấp sự quan tâm từ Arsenal, Man United, Newcastle United.

Dean Huijsen được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tài năng trẻ giàu triển vọng của Juventus. Mùa giải năm nay, trung vệ 18 tuổi khoác áo AS Roma dưới dạng cho mượn từ Juventus.

 

Hàng loạt ông lớn xứ sương mù để mắt đến Dean Huijsen. Các báo cáo cho biết những Newcastle United, Arsenal và Man United quan tâm đến tương lai của Dean Huijsen. Trong bối cảnh đó, Juventus không có ý định bán đi ngọc quý của mình.

 

Theo nguồn tin từ Tutto Juve, Lão phu nhân sẽ không cân nhắc bất kỳ lời đề nghị hỏi mua nào dành cho Dean Huijsen. Mức phí chuyển nhượng của trung vệ người Hà Lan vào khoảng 30 đến 35 triệu euro.

 

huijsen-1711262603.jpg
Juventus không muốn bán Dean Huijsen

 

Bianconeri xem Dean Huijsen là viên gạch xây dựng tương lai lâu dài. Song song với đó, Juventus có kế hoạch trao cơ hội thi đấu cho trung vệ 18 tuổi ở mùa giải năm sau. Điều đó sẽ góp phần nâng giá trị của Dean Huijsen trên TTCN.

 

Bên cạnh Dean Huijsen, Juventus cũng xem xét việc gọi trở lại Matias Soule. Sao mai 20 tuổi có màn thể hiện ấn tượng trong màu áo Frosinone. Trong khi đó, Juventus có khả năng bán đứt Arthur Melo.

 

Nếu không thể chiêu mộ Dean Huijsen, các CLB ở Premier League sẽ quay trở lại với Ousmane Diomande, Goncalo Inacio (Sporting Lisbon), Antonio Silva (Benfica). Cả ba đều là những cái tên rất hot trên TTCN với tài năng đã được kiểm chứng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/juve-quyet-khong-ban-vien-ngoc-quy-a8910.html