Arsenal khó chiêu mộ Rodrygo

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh một thương vụ tiềm năng của Arsenal.

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Arsenal và Rodrygo, Dean Jones khẳng định thương vụ này rất khó có thể được thực hiện do Arsenal cần phải đáp ứng hàng loạt yêu cầu, bao gồm cả mức phí lên đến 85 triệu bảng.

 

Ký giả người Anh cho biết: “Hãy xem xét đến việc Arsenal thực sự cần những gì để ký hợp đồng với Rodrygo. Họ sẽ phải đáp ứng một khoản phí lên tới 85 triệu bảng, trả cho cậu ấy mức lương hơn 200.000 bảng một tuần và thuyết phục cậu ấy rời Real Madrid. Rất nhiều điều kiện, và thương vụ này có vẻ như không khả thi.”

 

nd-futbol-liga-rm-girona-alegria-rodrygo-he01269-1711630387.webp
Thương vụ Rodrygo chuyển đến Arsenal có vẻ không khả thi

 

“Đúng, Arsenal đang xem xét một tiền đạo chạy cánh, nhưng tôi không biết liệu Rodrygo có phải là phương án hợp lý hay không. Có vẻ như đó là một thỏa thuận khó khăn. Cậu ấy là một cầu thủ của Real Madrid, và dù chuyển đến bất kỳ đội bóng nào thì đó đều là một đi lùi. Arsenal có thể đang thi đấu ổn định và có vẻ đang đi theo một quỹ đạo tốt, nhưng Rodrygo không nhất thiết phải gia nhập câu lạc bộ này."

 

Nhận định của ký giả Dean Jones hoàn toàn có cơ sở khi chủ tịch Florentino Pérez và các cộng sự đã đưa Rodrygo ra ánh sáng. Sau khi thể hiện được tiềm năng trong màu áo CLB Santos, tuyển thủ quốc gia Brazil cập bến SVĐ Santiago Bernabéu và đóng vai trò chủ chốt tại đây. Rodrygo ra sân 39 trận trên tất cả các đấu trường mùa giải này, góp công lớn vào lối chơi chung khi ghi 12 bàn thắng và có 8 kiến tạo.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/arsenal-kho-chieu-mo-rodrygo-a9004.html