Tương lai khó đoán của Mason Greenwood

Với việc chưa thực sự rõ ràng về quyết định từ cá nhân lẫn của đội bóng chủ quản Manchester United, Mason Greenwood hiện đang không rõ tương lai.

HLV của Getafe, Pepe Bordalas mới đây tiết lộ: “Chúng tôi có cơ hội giữ chân Mason Greenwood ở mùa giải tới hay không ư? Chúng tôi không biết. Đó là quyết định từ CLB của cậu ấy và chính cậu ấy nữa. 

Chúng tôi vẫn chưa biết ý định của MU, họ chưa nói gì với chúng tôi cả. CLB hài lòng với những gì mà Mason Greenwood thể hiện. Chúng tôi hài lòng với cách cư xử, màn trình diễn của anh ấy và giờ chúng tôi chỉ nghĩ về trận đấu tiếp theo”.

 

Theo Don Balon, MU muốn 45 triệu bảng cho tiền đạo 22 tuổi. Atletico tuyên bố họ sẽ bỏ cuộc nếu MU không giảm giá bán ngôi sao của mình. Juventus được cho là muốn đổi trung vệ Gleison Bremer lấy tiền đạo của đội chủ sân Old Trafford.

Mason Greenwood được MU cho Getafe mượn ở Hè 2023. Cầu thủ 22 tuổi từng bị bắt vào tháng 1 năm 2022 vì tội cố gắng cưỡng hiếp, kiểm soát hành vi và hành hung. Tiền đạo này sau đó được tuyên bố vô tội, nhưng trước sức ép từ nhiều phía, Man đỏ vẫn phải để anh rời đi.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/tuong-lai-kho-doan-cua-mason-greenwood-a9062.html