Hữu Tuấn không được đăng ký thi đấu giai đoạn 2 V-League 2023/24

Hậu vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Thép Xanh Nam Định tại giai đoạn 2 V-League 2023/24.

Hữu Tuấn đã bị gạch tên từ trận đấu với MerryLand Quy Nhơn Bình Định ở Cúp Quốc gia sau hàng loạt sai lầm tai hại. Trong trận đấu với Đông Á Thanh Hóa ngày 7/3, Hữu Tuấn đã trực tiếp khiến đội chủ nhà phải chịu 2 tình huống phạt đền.

Phút 22, Hữu Tuấn dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và trọng tài cho đội khách hưởng quả phạt đền. May mắn đã ở bên Nam Định khi Thanh Hóa thực hiện không thành công. Nhưng đến phút cuối trận, lại là Hữu Tuấn khiến đội nhà điêu đứng. Một pha tranh chấp trong vòng cấm, trung vệ này đã phạm lỗi, VAR can thiệp và trọng tài một lần nữa cho đội khách hưởng phạt đền. Lần này trên chấm 11m, Thanh Hóa đã ghi bàn với cú đá chuẩn xác của Luiz Antonio.

Ngoài 2 tình huống mắc sai lầm vừa qua, Hữu Tuấn cũng tỏ ra thiếu an toàn khi đá trung vệ ở các trận đấu từ đầu mùa. Do V-League đã đóng sổ chuyển nhượng giữa mùa nên từ nay đến hết chiến dịch 2023/24, cựu trung vệ HAGL phải chấp nhận cảnh thất nghiệp.

Đây là điều rất đáng tiếc với Hữu Tuấn, người từng được đánh giá là trung vệ nội hàng đầu V-League nhờ sự xông xáo, quyết tâm thi đấu và khả năng đánh chặn tốt. Nhưng có lẽ tuổi tác đã khiến anh sa sút. Ở tuổi 32, trung vệ này đuối sức thấy rõ.

Với sự xuất hiện của trung vệ đẳng cấp Lucas Silva, Thép Xanh Nam Định không quá lo lắng cho vị trí Hữu Tuấn để lại. Trong trận gặp Hà Nội hôm 31/3 vừa qua, chính Lucas đã ghi bàn mang về 3 điểm cho đội bóng thành Nam.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/huu-tuan-khong-duoc-dang-ky-thi-dau-giai-doan-2-v-league-202324-a9085.html