Báo Malaysia run sợ trước sự thay đổi của U23 Việt Nam

Tờ Malay Mail của Malaysia cho rằng đội nhà cần phải cẩn trọng bởi U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2024 lđã à phiên bản rất khác so với trước đây.

Ngày 20/4, U23 Việt Nam sẽ đụng độ U23 Malaysia ở lượt trận thứ hai bảng D giải U23 châu Á 2024. Đây là trận đấu rất quan trọng với đôi bên, nhất là U23 Malaysia khi họ buộc phải thắng nếu không muốn bị loại sớm một lượt trận.

Trước trận đấu trên, tờ Malay Mail của Malaysia đã dành nhiều lời khen cho đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn: “U23 Việt Nam đang có một lứa cầu thủ và một huấn luyện viên khác xa những gì chúng ta thấy trước đây. Họ chơi rất nhiệt huyết và đầy quyết tâm. Ở cuộc đối đầu với U23 Kuwait, họ gặp phải đôi chút khó khăn nhưng vẫn có 3 điểm trọn vẹn. Họ trừng phạt tối đa sai lầm của đối phương, có liên tục 2 bàn thắng trong hiệp 2 để kết liễu trận đấu.

Đáng nói, U23 Việt Nam cũng cho thấy họ có tuyến giữa cầm bóng cực tốt, giống đối thủ vừa đánh bại chúng ta là U23 Uzbekistan. Nếu đối đầu với tuyển U23 Việt Nam, HLV Garrido sẽ phải hết sức lưu ý điều này”, tờ Malay Mail viết. 

Báo Malaysia đặc biệt quan tâm đến các cầu thủ đá tuyến giữa của U23 Việt Nam

Bên cạnh đó, tờ báo của Malaysia cũng cảnh báo đội nhà phải cảnh giác bởi những pha lên bóng tốc độ của U23 Việt Nam: “Những sai lầm cá nhân như trận đấu đầu tiên phải được U23 Malaysia hạn chế tối đa. Đội không thể xem thường những cầu thủ tốc độ của U23 Việt Nam”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia tại lượt trận thứ 2 bảng D VCK U23 châu Á sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20/4.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/bao-malaysia-run-so-truoc-su-thay-doi-cua-u23-viet-nam-a9436.html