HLV Quang Huy: "Đình Trọng trở lại ĐTQG là điều bình thường"

HLV trưởng CLB Bình Định ông Bùi Đoàn Quang Huy đã có những chia sẻ ở buổi họp báo sau trận đấu giữa Thể Công Viettel và Bình Định.

Bình Định chỉ có được 1 điểm trước Thể Công Viettel tại vòng 18 V-League 2023/24 dù được thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Sau trận đấu, HLV Quang Huy của đội bóng đất Võ cho hay: "Như các bạn đã biết, đội bóng của chúng tôi là đội bóng yếu, trung bình yếu ở giải V-League năm nay nên trước đối thủ mạnh như Thể Công -Viettel, chúng tôi chọn lối chơi phòng ngự phản công. Chúng tôi biết thân biết phận của mình. Thể Công -Viettel là một đội bóng mạnh, dù cho gần đây họ chưa đạt được nhiều kết quả quá tốt nhưng họ vẫn là đội sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc. Huấn luyện viên Đức Thắng cũng là một người rất giỏi".

Đánh giá thêm về kết quả trận đấu, ông Quang Huy cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi hôm nay là một điểm và có thể nhiều hơn 1 điểm nếu chơi tốt. Tuy nhiên, 1 điểm khiến tôi hài lòng. Một lần nữa phải nói các cầu thủ Viettel rất giỏi, đội họ rất mạnh. Tôi chúc mừng các cầu thủ của tôi đã hoàn thành nhiệm vụ".

Khi được hỏi về khả năng trở lại tuyển Việt Nam của Trần Đình Trọng, HLV Quang Huy bày tỏ: "Như tôi đã từng trả lời phỏng vấn với báo chí, Đình Trọng là tài năng của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, những chấn thương đầu gối vừa qua đã khiến phong độ của cậu ấy sa sút.

Thời gian gần đây, Đình Trọng đã rất cố gắng làm việc với bộ phận y tế để trở lại. Còn việc Đình Trọng có được gọi lên tuyển Việt Nam hay không còn tuỳ vào huấn luyện viên trưởng xem lối chơi của cậu ấy có phù hợp không. Còn theo tôi, việc Đình Trọng trở lại tuyển Việt Nam là một điều hết sức bình thường".

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/hlv-quang-huy-dinh-trong-tro-lai-dtqg-la-dieu-binh-thuong-a9854.html