Barcelona hét giá khủng cho Frenkie de Jong

Barcelona đang muốn bán ngôi sao Frenkie de Jong với giá rất cao.

Áp lực về tài chính buộc Barca phải thanh lý một số nhân sự trong đội hình của mình ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Trong số những ngôi sao được đem bán có cả tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong, đối tượng mà Man United theo đuổi từ lâu.

De Jong hưởng mức thù lao cao thứ 2 câu lạc bộ chỉ sau Robert Lewandowski. Và Barca dự định sẽ chia tay cả hai nhằm giải phóng quỹ lương của câu lạc bộ. Nguồn tin từ Fichajes, đội chủ sân Camp Nou sẽ chỉ chấp nhận bán De Jong nếu nhận về ít nhất 80 triệu Euro. Họ hiểu sức hút mà ngôi sao này tác động tới hai đại gia của bóng đá Anh như Arsenal hay Man United.

Nếu giải quyết tốt vấn đề cân bằng tài chính, cả Arsenal lẫn Man Utd đều có thể sớm xuống tiền cho thương vụ này sau đây ít tuần. Huấn luyện viên Ten Hag từ lâu đã mong muốn đưa de Jong về Old Trafford và đang rất quyết tâm trong việc có được sự phục vụ của ngôi sao này.

HLV người Hà Lan tin rằng, người đồng hương của mình có thể là nhân tố quyết định thay đổi vận mệnh của "Quỷ đỏ" trong giai đoạn tới qua đó giúp chiếc lược gia này tiếp tục tại vị ở MU.

Link nội dung: https://bongdadoisong.vn/barcelona-het-gia-khung-cho-frenkie-de-jong-a9918.html