Quế Ngọc Hải ''hò hét chỉ đạo'' các cầu thủ Sông Lam Nghệ An

Chiều ngày 2/7, trên sân vận động Hàng Đẫy, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã có chiến thắng ấn tượng trước nhà đương kim vô địch Hà Nội FC, tại vòng 13 V.League 2023. 

Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: ''Bước vào trận đấu này mục tiêu của đội là giành chiến thắng, bởi vì một điểm và một trận thua cũng giống nhau vì không thể hoàn thành mục tiêu vào top 8. Tuy nhiên chiến thắng ngày hôm nay rất quan trọng, đặc biệt là với các cầu thủ trẻ, họ sẽ thêm phần tự tin khi bước vào các trận đấu ở những mùa giải tiếp theo. 

ae8i9773
Sau khi rời sân Quế Ngọc Hải đã hỗ trợ ban huấn luyện chỉ đạo các đồng đội thi đấu

Nói về chấn thương của mình, Ngọc Hải chia sẻ: ''Thời gian vừa rồi, tính cả cấp độ đội tuyển tôi đã trải qua 15 trận đấu liên tục, nên có chút vấn đề về cơ. Hy vọng sau trận đấu này, tôi sẽ nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để quay lại thật tốt ở những trận đấu tiếp theo. 

ae8i9781
Ngọc Hải gọi cầu thủ số 98 - Soladio Kandolo lại để trao đổi.

Khi được hỏi về những khoảnh khắc tham gia hỗ trợ ban huấn luyện khích lệ tinh thần các cầu thủ, Quế Ngọc Hải cho biết: '' Trận đấu nào của Sông Lam Nghệ An cũng là một trận đấu rất quan trọng, đó cũng là tâm lý chung của các cầu thủ trên sân.

ae8i9765
Sự động viên khích lệ của đội trưởng Quế Ngọc Hải, đã giúp các cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An bảo toàn được chiến thắng cách biệt trên sân Hàng Đẫy. 

Tôi là người có kinh nghiệm và lớn tuổi ở trong đội, nên sẽ hỗ trợ phần nào đó với huấn luyện viên trưởng và ban huấn luyện. Cũng may mắn là hôm nay toàn đội đã thi đấu tốt, các cầu thủ trẻ đã thể hiện được bản lĩnh và chuyên môn của mình. Tôi rất tự hào về các đồng đội của mình''. 

img 20230702 192844
Sông Lam Nghệ An có chiến thắng ấn tượng trước Hà Nội FC

Chiến thắng này khẳng định nỗ lực của thầy trò huấn luyện viên Phan Như Thuật. Tuy nhiên, với những kết quả liên quan diễn ra cùng giờ, Sông Lam Nghệ An vẫn chỉ có thể kết thúc ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, qua đó chấp nhận phải tranh vé trụ hạng ở giai đoạn 2 của mùa giải./.