HLV Park Hang-Seo nổi giận vì HLV Nishino đến họp báo muộn

KID1412 đăng lúc Chủ nhật - 24/11/2019 13:31
HLV Park Hang Seo đã không hài lòng khi HLV U22 Thái Lan Nishino Akira đến muộn khiến các HLV trưởng các đội bóng bảng B SEA Games 30 phải chờ đợi khá lâu.
HLV Park Hang-Seo nổi giận vì HLV Nishino đến họp báo muộn

Theo thông báo của Ban tổ chức (BTC), buổi họp báo trước trận đấu môn bóng đá nam SEA Games diễn ra từ 12h (giờ địa phương). Ngay sau buổi họp báo các đội bảng A (Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Timor Leste) sẽ tới bảng B.

Ngay sau khi các huấn luyện viên của bảng A trả lời họp báo xong, HLV Park Hang Seo và các đồng nghiệp còn lại của bảng B đã bước vào phòng họp báo để tiếp nhận những câu hỏi của giới truyền thông.

Tuy nhiên, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan là người đến muộn nhất khiến buổi họp báo diễn ra không đúng kế hoạch và các huấn luyện viên khác phải chờ. 

Phải một lúc sau HLV Thái Lan Nishino Akira mới xuất hiện và gửi lời xin lỗi các đồng nghiệp vì đến muộn. HLV người Nhật Bản cho biết ông và các học trò kín lịch, đồng thời bị tắc đường.

HLV Park Hang-Seo
HLV Park Hang Seo

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Bảng B có hơn 1 đội so với bảng A, nên rất khó khăn để duy trì thể lực. Trong bảng đấu có nhiều đội bóng mạnh như Thái Lan, Indonesia, Singapore.

Việc lịch thi đấu 2 ngày/trận nên sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chúng tôi cố gắng xoay tua đội hình để có kết quả tốt nhất".

Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá về trận ra quân: "U22 Việt Nam đã đầu với Brunei một lần trước đây, ở vòng loại U23 châu Á 2020. Chúng tôi sẽ cẩn thận và chuẩn bi tốt nhất để có kết qủa tốt nhất".

Trước khi buổi họp báo khép lại, thầy Park đã không hài lòng với BTC khi có nhiều câu hỏi dành cho HLV Thái Lan, trong khi các HLV còn lại chủ yếu… ngồi chơi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây