Nguyễn Hữu Thắng U22 Việt Nam: Việc cạnh tranh vị trí với các đàn anh rất khó

T X đăng lúc Thứ tư - 02/10/2019 18:07
Cầu thủ nhỏ nhất U22 Việt Nam đã có những chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều 2.10 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Theo Hữu Thắng việc để có suất đá chính tại Sea Games sẽ rất khó khăn.
Nguyễn Hữu Thắng U22 Việt Nam: Việc cạnh tranh vị trí với các đàn anh rất khó
Cầu thủ thuộc Viettel đã có những chia sẻ rất thẳng thắn với báo chí về việc luyện tập cùng U22 Việt Nam.
“Chiến thuật và giáo án của U22 Việt Nam khác với ở CLB Huế. Việc không được triệu tập trước đây khiến tôi gặp một chút khó khăn trong lúc mới lên. Còn bây giờ tôi đã làm quen dần lại. Về câu hỏi điểm mạnh của tôi để cạnh tranh được vị trí trong đội hình của HLV Park Hang thì khó nói quá, tôi xin phép được bỏ qua", Hữu Thắng cho biết.

Cầu thủ vừa đá cho Huế năm 2019 cũng nói về những khó khăn của anh cũng như toàn đội trong việc tập ở sân cỏ nhân tạo: "Toàn đội đã làm quen với mặt cỏ sân nhân tạo. Tuy nhiên mặt sân này rất dễ gây ra chấn thương và có nhiều trường hợp trong đội đã bị rồi. BHL U22 Việt Nam đã trang bị cho chúng tôi những đôi giày để chơi bóng trên mặt cỏ sân nhân tạo. Trước buổi tập, các HLV thể lực đã cho chúng tôi khởi động và làm quen với những động tác dễ bị chấn thương. Phương án hạn chế chấn thương là băng cổ chân. Hiện tại, tôi mới 19 tuổi và là lứa tuổi nhỏ nhất của U22 Việt Nam nên việc cạnh tranh vị trí với đàn anh là rất khó. Việc có được tham dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam hay không thì phải do BHL đánh giá chứ tôi không thể tự nhận xét được”, Cầu thủ sinh năm 2000 chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam
 
img 4048
BHL có những nhắc nhở riêng với các cầu thủ gặp chấn thương.
 
img 4094
Trọng Đại tập hồi phục với bác sĩ.
 
img 4010
Đội trưởng Đức Chiến luôn có mặt đầu tiên trong các buổi tập.
​​​​​​
img 4034
Cầu thủ Mai Xuân Quyết trong màu áo U22 Việt Nam
 
img 4035
Nhâm Mạnh Dũng cũng là cầu thủ trẻ cùng thời với Hữu Thắng.
 
img 4027
Nguyễn Trọng Hùng đã dần luyện tập được sau chấn thương.

Kiều Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây