SEA Games 31 có đơn vị tư vấn vận động tài trợ mới

Bảo Bình đăng lúc Thứ ba - 20/04/2021 15:33
Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã chọn Vietcontent là đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội.
SEA Games 31 có đơn vị tư vấn vận động tài trợ mới

Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent. Theo đó, Vietcontent sẽ thay mặt Ban tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất.

Tính đến thời điểm này, chỉ còn đúng 7 tháng nữa là diễn ra SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11, công tác chuẩn bị đều đang ở giai đoạn nước rút. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp khiến nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, giảm sút tinh thần lạc quan, Ban tổ chức mong muốn không chỉ tổ chức thành công đại hội mà còn thông qua đó truyền cảm hứng, lan toả niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khủng hoảng.

Sau một thời gian tìm kiếm, làm việc và lựa chọn các đối tác tư vấn trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã lựa chọn được đại diện cho Ban tổ chức triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ đại hội.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, công tác tìm kiếm tài trợ của SEA Games 31 chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng kỳ vọng có thể thu về số tài trợ cao nhất cả về tiền mặt và hiện vật. Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết, có nhiều đơn vị trong và ngoài nước làm việc với Ban tổ chức nhưng do dịch bệnh nên các hợp đồng chưa thể ký kết.

Theo ông Trần Đức Phấn, dịch bệnh vẫn ảnh hưởng đến nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á và thế giới nhưng chủ nhà Việt Nam vẫn tiến hành chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 bình thường.

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ 21.11.2021 đến 23.12/\.2021, trong đó Thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng với một số địa phương khác như: Bắc Ninh, Hải phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam… với 40 môn thể thao và 520 nội dung (đối với SEA Games 31) và 11 môn thi đấu đối với ASEAN Para Games 11 . Đây là kỳ SEA Games và ASEAN Para Games thứ hai mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây