Thua đậm U22 Việt Nam, HLV Campuchia lên kế hoạch dự… World Cup

KID1412 đăng lúc Thứ bảy - 07/12/2019 21:33
HLV Felix Dalmas cho biết ông và các cầu thủ không buồn sau trận thua 0-4 trước U22 Việt Nam, và sẽ tập trung cho trận tranh HCĐ, sau đó là kế hoạch cho… World Cup.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thua 0-4 trước U22 Việt Nam, HLV Felix Dalmas của Campuchia cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã đối đầu đối thủ quá mạnh, tốt nhất ở giải đấu. Chúng tôi đã có thời điểm chơi tốt nhưng không thể làm được gì U22 Việt Nam. Tôi yêu cầu trọng tài xem lại băng ghi hình trận đấu. Đây là rất bình thường trong bóng đá, đặc biệt là ở tình huống bàn thắng thứ 2".

hlv u22 campuchia

Bàn thua đầu tiên tôi nghĩ ảnh hưởng nhiều, đặc biệt là tinh thần cầu thủ. Sau tình huống dẫn tới bàn thua đó tôi đã yêu cầu các ầu thủ chơi tập trung hơn. 20 phút đầu tất cả đều ổn trong trận đấu, trừ trọng tài”, HLV Felix Dalmas nói tiếp.

HLV Felix Dalmas đánh giá về trận tranh HCĐ với Myanmar: “Trận cuối tranh HCĐ sẽ là thử thách khó khăn nhưng hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua Myanmar”.

HLV người Argentina cho biết bóng đá Campuchia phát triển tốt và hướng tới những giải đấu lớn như World Cup: “Bóng đá Campuchia đang phát triển, hy vọng 3 năm tới chúng tôi sẽ nghĩ tới kế hoạch tham dự World Cup. Chúng tôi muốn có huy chương và toàn đội Campuchia càng ngày càng tiến bộ sau 5 trận đã qua. Chúng tôi đã cố gắng hạn chế Việt Nam chơi bóng dài, phản công hay treo bóng cho các cầu thủ có thể hình tốt nhưng không thành.

Tôi hy vọng người hâm mộ Campuchia tiếp tục ủng hộ đội nhà. Chúng ta còn 1 trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để kết thúc giải ngẩng cao đầu”.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây