Trọng Hùng chỉ ra những khó khăn của U22 Việt Nam

T X đăng lúc Thứ ba - 24/09/2019 20:47
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng đã có những chia sẻ với báo chí về khó khăn trong đợt tập trung cùng U22 Việt Nam trước buổi tập chiều ngày 24/9.
Nói về tình hình sức khỏe của bản thân cầu thủ thuộc Thanh Hóa cho biết: "Chấn thương của tôi tương đối ổn, trong thời gian thi đấu vừa rồi vẫn còn hơi đau và ở lần tập trung này, tôi muốn điều trị dứt điểm để tập trung cho những trận đấu phía trước".
 
71120771 517853672364748 3817880211341443072 n
Trọng Hùng cho hay sức khỏe của anh đã ổn định.


"Tôi mục tiêu cố gắng được thi đấu những trận giao hữu cùng các anh ở ĐT quốc gia, và trước mắt là ra sân ở trận gặp UAE sắp tới (giao hữu cùng U22 Việt Nam tại SVĐ Thống Nhất ngày 13/10).
Điểm yếu của tôi như thầy Park đã chỉ ra, chưa chủ động trong việc di chuyển không bóng, thì tôi được làm việc với các thầy đã cố gắng và khắc phục. Những trận vừa qua, tôi đã cố gắng thay đổi và được thầy nhận xét là có tiến bộ.
Điểm yếu của tôi rất nhiều, từ thể lực, khả năng di chuyển, dứt điểm, tôi sẽ cố gắng nỗ lực trong những đợt tập trung.” -
Hùng nói thêm.
 
b64o7396
Hiện tại Trọng Hùng vẫn phải tập riêng cùng Đức Chinh, Trọng Đại, Thanh Hậu.

Bên cạnh đóTrọng Hùng cũng nói về khó khăn lớn nhất của anh cùng toàn đội: “Việc thi đấu trên sân cỏ nhân tạo gây ra nhiều khó khăn với các anh em trong đội. Nhưng BHL cũng đã chuẩn bị tốt cho các cầu thủ, từ những đôi giày để chơi tốt hơn ở sân này. Giày là loại đinh tròn để kiểm soát được tốc độ.
Mặt sân sẽ cứng và ảnh hưởng tới đường chuyền, ảnh hưởng tới chấn thương cổ chân và đầu gối của các cầu thủ.
Thầy Park chia sẻ với chúng tôi, rằng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện cho cả 2 đội. Thầy cũng nhắc nhở anh em phải vui vẻ và tập trung. Tôi không lạ lẫm gì các anh ĐT quốc gia khi đã cùng nhau thi đấu tại V-League, nhưng rõ ràng chứng kiến các anh thi đấu sẽ đem tới niềm cảm hứng cho mình hơn.”


 

Thanh Thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây