U22 Việt Nam: Dù mưa bão nhưng vẫn "nuốt trọn" buổi tập

Tâm Đan đăng lúc Thứ năm - 29/08/2019 18:56
U22 Việt Nam có buổi tập khó khăn tập PVF khi trờ đổ mưa lớn, dù vậy các cầu thủ vẫn rất chuyên nghiệp "nuốt trọn" giáo án mà BHL đưa ra.
U22 Việt Nam: Dù mưa bão nhưng vẫn "nuốt trọn" buổi tập
U22 Việt Nam tập trung đợt 2 - tháng 8 tại Trung tâm PVF, trong đợt tập trung này HLV Kim Han Yoon tạm quyền dẫn dắt toàn đội khi HLV Park Hang Seo đang cùng ĐT Việt Nam tập trung tại VFF chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan vào ngày 5/9.
 
img 7876
Tấn Tài rạng rỡ bước ra sân luyện tập

Trong đợt tập trung này HLV Park triệu tập nhiều gương mặt gạo cội như Trọng Đại, Đức Chiến, Tấn Tài...bên cạnh đó còn có nhiều gường mặt trẻ được gọi lên thử sức như Võ Minh Trọng, Võ Nguyên Hoàng. Cả hai cầu thủ này đều vừa cùng ĐT U18 Việt nam tham dự giải U18 Đông Nam Á diễn ra tại TP Hồ Chí minh.
 
img 7886

img 7872


Trong buổi tập này, các thủ môn phải vất vả hơn khi phải tập trước tới 30 phút sau đó mới tập cùng toàn đội. Dưới sự dẫn dắt của HLV thủ môn Thế Anh, Văn Biểu, Minh Thành, Văn Toản khá chật vật hoàn thành bài tập nặng.
 
img 7841 2


Ngoài ra bản danh sách triệu tập còn có Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên cầu thủ này vẫn chưa thể hội quân vì trễ máy bay. Phải đến ngày mai Tiến Dũng mới có mặt luyện tập.
 
img 7861


Về vấn đề lực lượng, 2 cầu thủ bị chấn thương phải luyện tập riêng là Trọng Hùng và Việt Hưng. Dù vậy chấn thương của 2 cầu thủ này không quá nghiêm trọng, sớm có thể luyện tập lại cùng toàn đội.
 
img 7902
Trọng Hùng (trái) và Việt Hưng (phải) phải tập riêng với bác sĩ

Giữa buổi tập trời đổ mưa lớn nhưng toàn đội vẫn cố gắng khắc phục để không phải hoãn buổi tập. Trọng Hùng và Việt Hưng mang balo vào phòng cho đồng đội để tránh ướt và sau đó vẫn ra sân tập dù bị chấn thương.
 
img 7037


Vào ngày 5/9 tới đây, U22 Việt nam sẽ di chuyển sdang Trung Quốc, đội sẽ có trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8/9.

 

TX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây