CĐV Nam Định quay lưng xuống sân phản đối trọng tài trong trận đấu gặp Bình Dương


Trước hàng loạt sai lầm nghiêm trọng của các trọng tài khi làm nhiệm vụ điều khiển các trận đấu có đội CLB Dược Nam Hà Nam Định thi đấu, CĐV Nam Định đang có những động thái phản đối việc trọng tài xử ép Nam Định.
Ngày 21/7, ban trọng tài đã quyết định treo giò 3 trận đối với trọng tài Mai Xuân Hùng có sai lầm khi cầm còi trận đấu giữa Nam Định và Sài Gòn trên sân Thống Nhất vào cuối tuần trước.

Tuy nhiên, án phạt quá nhẹ so với sai lầm của ông Hùng khiến CĐV Nam Định phẫn nộ. Ông Nguyễn Văn Quân, đại diện cho Hội CĐV bóng đá Nam Định kêu gọi các cổ động viên bày tỏ thái độ cương quyết về vấn nạn trọng tài trên group của hội CĐV Nam Định.
Với sự kêu gọi của ông Nguyễn Văn Quân - đại diện cho Hội CĐV Nam Định, tất cả khán giả có mặt tại khán đài B sân vận động Thiên Trường quay lưng lại với sân Thiên Trường.
Video toàn cảnh CĐV Nam Định trên sân Thiên Trường:
Dưới đây là một số hình ảnh trên sân vận động Thiên Trường:

Trường Thi - Nguyễn Ngũ
-
Vì sao Quang Hải lại chọn số áo 19?
-
Chấn thương kéo dài, Đoàn Văn Hậu chưa rõ ngày trở lại
-
UAE đệ đơn xin đăng cai Vòng loại World Cup 2022
-
Sẫn Quy Nhơn sẽ mở cưa tự do để tri ân khán giả
-
CLB Viettel công bố logo mới
-
CLB Viettel đối mặt với lịch thi đấu dày đặc khi V.League trở lại
-
11 cầu thủ HAGL đá cho đội hạng nhất Công An Nhân Dân
-
Đề xuất cho 3 CLB dự cúp châu Á được tiêm vắc xin Covid-19
Chúng tôi trên mạng xã hội