CĐV Nam Định quay lưng xuống sân phản đối trọng tài trong trận đấu gặp Bình Dương

KID1412 đăng lúc Thứ năm - 23/07/2020 18:16
Màn đối đầu giữa Nam Định và B.Bình Dương trên sân Thiên Trường thu hút được nhiều sự quan tâm về công tác trọng tài sau một loạt những biến cố đã xảy ra trong thời gian gần đây với đội bóng thành Nam.
CĐV Nam Định quay lưng xuống sân phản đối trọng tài trong trận đấu gặp Bình Dương

Trước hàng loạt sai lầm nghiêm trọng của các trọng tài khi làm nhiệm vụ điều khiển các trận đấu có đội CLB Dược Nam Hà Nam Định thi đấu, CĐV Nam Định đang có những động thái phản đối việc trọng tài xử ép Nam Định.

Ngày 21/7, ban trọng tài đã quyết định treo giò 3 trận đối với trọng tài Mai Xuân Hùng có sai lầm khi cầm còi trận đấu giữa Nam Định và Sài Gòn trên sân Thống Nhất vào cuối tuần trước.

4
CĐV Nam Định kêu gọi trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền từ chức​​​​

Tuy nhiên, án phạt quá nhẹ so với sai lầm của ông Hùng khiến CĐV Nam Định phẫn nộ. Ông Nguyễn Văn Quân, đại diện cho Hội CĐV bóng đá Nam Định kêu gọi các cổ động viên bày tỏ thái độ cương quyết về vấn nạn trọng tài trên group của hội CĐV Nam Định.

1

Với sự kêu gọi của ông Nguyễn Văn Quân - đại diện cho Hội CĐV Nam Định, tất cả khán giả có mặt tại khán đài B sân vận động Thiên Trường quay lưng lại với sân Thiên Trường.

Video toàn cảnh CĐV Nam Định trên sân Thiên Trường:

Dưới đây là một số hình ảnh trên sân vận động Thiên Trường:

7
Tất cả khán giả khán đài B quay lưng lại với sân Thiên Trường

12

10

8

6

6

2

13

14

15

16

17

 

Trường Thi - Nguyễn Ngũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây