CLB Quảng Nam đề nghị VPF hỗ trợ tài chính

KID1412 đăng lúc Thứ sáu - 14/08/2020 16:13
V.League 2020 dự tính kéo dài thêm 2 tháng, nên Chủ tịch Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam đề xuất ban tổ chức hỗ trợ 5 tỷ đồng.
Ảnh: Quảng Nam FC
Ảnh: Quảng Nam FC

VPF vừa gửi đến các CLB tham dự các giải chuyên nghiệp về hai phương án trở lại. Theo Chủ tịch CLB Nguyễn Húp, Quảng Nam FC không đồng ý với hai phương án kể trên. "Tôi thấy cả hai đều không hợp lý. Một phương án ngày 5/9 và một phương án trở lại ngày 13/9. Đối với phương án 1, ở thời điểm hiện tại, hai địa phương Quảng Nam và Đà Nẵng thực hiện lệnh giãn cách xã hội từ chính quyền. Chưa có ngày cụ thể nhưng tôi thử lấy khoảng thời gian giãn cách lần này là 15 ngày; tức đến ngày 27/8. Vậy, liệu ngày 5/9 đá lại được không, chắc chắn không được rồi.

Phương án 2, nếu giải đấu đá gần hết tháng 12 thì công tác chuẩn bị cho mùa giải mới cần tối thiểu 60-70 ngày. Ngày 15/1 các đội bóng tập trung, đá tháng 12 thì thời gian đâu cho mùa giải mới.

Nếu kéo dài mùa giải, các CLB tốn kém thêm 2 tháng, mất 6 tỷ nữa, đề nghị VPF hỗ trợ mỗi CLB 5 tỷ đồng. Bởi đội bóng ký ngoại binh cùng HLV nội đến ngày 31/10. Thời gian đó để chuẩn bị cho mùa giải mới chứ không có ai chuẩn bị một tháng để thi đấu lại mùa giải mới được. Nếu phương án đưa hai đội Đà Nẵng và Quảng Nam đi chỗ khác thì cần 14 ngày cách ly và 21 ngày tập luyện. Phương án nào cũng bể, chỉ dừng lại là hợp lý, là chủ động”, ông Húp nói. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây