HLV Phan Thanh Hùng: "Cảm ơn và tạm biệt!"

Hoàng Anh đăng lúc Thứ ba - 15/12/2020 22:05
Trong ngày chia tay Than Quảng Ninh, trên trang cá nhân, HLV Phan Thanh Hùng gửi những lời xúc động đến người hâm mộ và CLB

HLV Phan Thanh Hùng quyết định chia tay Quảng Ninh sau khi không tìm được tiếng nói chung với ban lãnh đạo đội bóng trong giai đoạn biến động sau mùa giải 2020. Nhà cầm quân 60 tuổi sẽ không còn gắn bó với đội bóng mà ông đã dẫn dắt từ năm 2016 với những dấu ấn khó phai.

HLV Phan Thanh Hùng

HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân những tâm sự đầy xúc động.

Thật khó để nói lời giã từ, nhất là khi mảnh đất ấy, con người ấy, lối sống ấy đã gắn bó với bạn, trở thành máu thịt của bạn. Cảm xúc của tôi lúc này thật khó diễn tả. Bản thân như mất đi một điều gì đó thân thuộc nhất, thiêng liêng nhất.

Nhưng, có hành trình nào mà không đến đích? Có cuộc vui nào không đến lúc khép lại. Tôi chọn cách dừng lại ở đội bóng mà bản thân từng cho rằng mình là một phần trong đó, dấn thân vì nó, hạnh phúc và hụt hẫng vì nó. Với tôi, hành trình 5 năm qua thật đáng để nhớ, để yêu và tự hào.

Tôi được làm việc ở một môi trường tuyệt vời nhất. Một đội bóng giàu truyền thống. Một địa phương năng động, phát triển với những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Một vị chủ tịch hào phóng, trượng nghĩa, hào hiệp và luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Một đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, mẫn cán và hết lòng vì công việc.  Một tập thể gắn kết, thương yêu và giàu bản sắc. Một đội ngũ CĐV hùng hậu, thương yêu và luôn đứng bên cạnh đội bóng trong mọi hoàn cảnh.

Tôi tự hào vì mình là một phần của CLB tuyệt vời nhất. Tôi chọn cách dừng lại và hy vọng Than Quảng Ninh sẽ có một hướng phát triển mới. Dừng lại không phải là chấm hết. Chúng ta luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp nhất về nhau. Chúc bóng đá Quảng Ninh giữ mãi được bản sắc và bền bỉ của vùng Mỏ kiên trung.

Cảm ơn và tạm biệt.

Chia tay Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng có thể sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay trở lại công việc huấn luyện ở một đội bóng khác. Kết thúc mùa giải 2020, từng có tin đồn rằng vị HLV này sẽ đến HAGL, nhưng cuối cùng đội bóng phố núi ký hợp đồng với Kiatisuk Senamuang.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây