Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chính thức là người của Viettel

Đình Luận đăng lúc Thứ hai - 25/11/2019 18:46
Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng bộ đôi cầu thủ của SLNA là thủ môn Trần Nguyên Mạnh lẫn tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã chính thức gia nhập CLB Viettel.
Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chính thức ký hợp đồng với Viettel (Ảnh: Viettel FC)
Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chính thức ký hợp đồng với Viettel (Ảnh: Viettel FC)

Chiều nay (25/11), trong khi NHM cả nước hướng về Manila (Philippines) để chứng kiến trận đấu khai màn của U22 Việt Nam với U22 Brunei tại SEA Games 30 thì tại đại bản doanh của CLB Viettel đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa bộ đôi cầu thủ của SLNA với CLB Viettel. Thủ thành Nguyên Mạnh và tiền vệ trung tâm Khắc Ngọc chính là hai cầu thủ đó.

Trước khi nhận lời và ký hợp đồng với đội bóng áo lính thì cả Nguyên Mạnh lẫn Khắc Ngọc đã suy nghĩ rất nhiều trong thời gian qua bởi lẽ, ưu tiên lớn nhất với cả hai cầu thủ này vẫn là được gắn bó với đội bóng xứ Nghệ nơi nuôi dưỡng cả hai có được như ngày hôm nay. Mặc dù vậy, hai bên đã không tìm được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới điều đó dẫn đến bộ đôi cầu thủ đầy tài năng này đã phải ra đi. 

vt
Bản hợp đồng giữa đôi bên không được tiết lộ (Ảnh: Viettel FC)

Lâu nay, SLNA vẫn được biết đến là đội bóng luôn sản sinh ra rất nhiều cầu thủ tài năng nhưng nơi đây cũng luôn chứng kiến việc ''chảy máu nhân tài'' khi tài chính của CLB giàu truyền thống này luôn cực kỳ eo hẹp. Trước khi Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc ký hợp đồng với Viettel thì hậu về Trần Đình Hoàng lẫn tiền vệ Võ Ngọc Toàn cũng đã gia nhập SHB Đà Nẵng còn tiền vệ Thế Cường cũng đã về với CLB Hải Phòng. 

Bản hợp đồng giữa CLB Viettel với Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc không được tiết lộ chi tiết cụ thể nhưng chắc chắn bộ đôi cầu thủ này sẽ nhận được khoản lương lẫn thưởng hậu hĩnh hơn rất nhiều so với khi còn ở đội bóng cũ.

Đình An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây