Nhận thưởng lớn, CLB Viettel quyên góp 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Hoàng Anh đăng lúc Thứ hai - 09/11/2020 19:12
CLB Viettel đã được tập đoàn Viettel tặng thưởng lớn sau khi giành được chức vô địch V.League 2020. CLB dành 1 phần tiền thưởng để ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Ngày 9/11, tại trụ sở tập đoàn Viettel, đã diễn ra lễ vinh danh CLB Viettel FC nhân sự kiện giành được cúp vô địch V-League 2020.

Sau 2 năm trở lại V-League, CLB Viettel đã giành được ngôi quán quân với 41 điểm, trong đó có 12 chiến thắng. Thành tích này của Viettel khẳng định triết lý đúng đắn về đầu tư bóng đá, với sự kiên trì trong hơn 10 năm qua. Đó là triết lý lấy đầu tư con người làm gốc.

Sau khi di chuyển từ TPHCM ra Hà Nội, chiều nay, tập đoàn Viettel đã tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho tập thể CLB Viettel. Theo đó, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã được lãnh đạo tập đoàn thưởng nóng 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Viettel nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch. Như vậy, với 3 tỷ đồng tiền thưởng từ BTC giải, CLB Viettel đến thời điểm này đã được thưởng nóng 9 tỷ đồng.

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 1

Đặc biệt ý nghĩa, sau khi nhận thưởng, CLB Viettel đã quyết định dành tặng 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lụt ở miền Trung. Đội trưởng Bùi Tiến Dũng đã đại diện cho đội bóng trao tặng số tiền này.

Trưởng đoàn Đỗ Mạnh Dũng chia sẻ: “Viettel đã xây dựng một kế hoạch bài bản, nỗ lực hoàn thành từng mục tiêu ở mỗi giai đoạn. Chúng tôi hướng tới việc phải xây dựng lối chơi có bản sắc. Sau chức vô địch, quan trọng là chuẩn bị tiếp cho những mùa giải tới để có bước tiến lớn hơn”.

Trong khi đó, HLV trưởng Trương Việt Hoàng nói: “Cảm xúc thật khó tả. Đây là nơi tạo dựng sự nghiệp cho tôi, và khi làm HLV thì thấy mình có trách nhiệm lớn. Ngay năm đầu lãnh đạo CLB giao mục tiêu Top 5, tôi không biết mình có làm được không nhưng khẳng định xây dựng hình ảnh đẹp cho đội bóng. Sau chức vô địch, trước mắt tham dự giải châu Á, với quyết tâm không làm hổ thẹn bóng đá Việt Nam trước bạn bè quốc tế”.

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 6

Hai trung vệ Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng đều thể hiện sự hạnh phúc với thành tích vừa đạt được. Đặc biệt với Quế Ngọc Hải, đây là danh hiệu vô địch đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu.

Sau chức vô địch, Viettel là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam tham dự Champion League 2021. Giải đấu dự kiễn diễn ra vào tháng 4 tới.

Hiện nay, trung tâm Viettel có khoảng 150 cầu thủ, từ lứa U11, U13, U15, U17, U19, đội hạng Ba và đội 1 tham dự V-League. Trong giai đoạn tiếp theo, Viettel đang tiếp tục thu hút nhân tài diện rộng bằng các giải đấu phong trào, đồng thời đào tạo các lứa cả về chuyên môn lẫn văn hoá.

Một số hình ảnh buổi lễ

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

 

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

 

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

 

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

 

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

 

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

le vinh danh clb viettel vo dich v league 2020 8

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây