Sẫn Quy Nhơn sẽ mở cưa tự do để tri ân khán giả

Bảo Bình đăng lúc Thứ sáu - 05/03/2021 16:14
Nếu cho cho phép của các cơ quan chức năng tổ chức trận Bình Định – Đà Nẵng có khán giả, sân Quy Nhơn sẽ mở cửa tự do để tri ân người hâm mộ.
Sân Quy Nhơn mong muốn khán giả vào sân theo dõi trận gặp Đà Nẵng. Ảnh: Dũng Nguyễn
Sân Quy Nhơn mong muốn khán giả vào sân theo dõi trận gặp Đà Nẵng. Ảnh: Dũng Nguyễn

Trận Bình Định – Đà Nẵng thuộc vòng 4 LS V.League 2021 dự kiến diễn ra lúc 17h ngày 19.3. Đây là trận đấu đầu tiên của Bình Định tại sân Quy Nhơn mùa này, trận đấu đánh dấu sân Quy Nhơn tại V.League sau 12 năm. Với những ý nghĩa lớn lao đó, Công ty cổ phần Bình Định Sport – đơn vị chủ quản của đội Bình Định đã lên phương án xin chủ trương của UBND tỉnh Bình Định về phương án tổ chức trận Bình Định – Đà Nẵng: Phương án 1, trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả và phương án 2, được phép đón khán giả vào sân sẽ không bán vé, mở cửa tự do. Dĩ nhiên, đi cùng với đó là những hàng loạt biện pháp đi kèm để phòng chống dịch COVID-19 như yêu cầu khán giả đeo khẩu trang 100%, rửa tay sát khuẩn, có thể đóng cửa sân sớm để đảm bảo an toàn…

Trước đó, ngày 2/3 Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã khảo sát sân Quy Nhơn. Sau khi kiểm tra thực tế từ mặt sân, dàn đèn, các phòng chức năng… VPF đánh giá sân Quy Nhơn đủ điều kiện tổ chức các trận đấu tại V.League và cần trang bị thêm một số hạng mục. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây