SỐC: Bầu Đệ chia tay Thanh Hóa
"Tôi yêu đội bóng Thanh Hoá, nhưng đến lúc phải nghỉ rồi. Tôi đã có tuổi, sức khoẻ không còn đảm bảo để tiếp tục gắn bó với bóng đá nữa" - đó là những chia sẻ của bầu Đệ với báo chí trong sáng ngày 17/11 sau khi quyết định rời CLB Thanh Hóa.
Bầu Đệ sinh năm 1953, bắt đầu làm Chủ tịch CLB Thanh Hoá năm 2011. Ông được UBND tỉnh Thanh Hoá giao nắm đội bóng do không tìm được doanh nghiệp tài trợ. Dưới thời bầu Đệ, đội hai năm liên tiếp đoạt vị trí thứ ba V-League. Trong lịch sử bóng đá Thanh Hóa, ông Đệ cũng từng là người bị mất chức, rồi quay trở lại khi FLC "dứt áo ra đi".
Nói về quyết định bất ngờ này bầu Đệ cho biết thêm: "Hai mùa giải vừa qua tôi đã cố gắng, đội trụ hạng thành công. Giờ là lúc nghỉ ngơi để người mới có sức khoẻ tốt đảm nhận công việc".

Cũng dưới sự quản lý của bầu Đệ, trong mùa giải 2020 Thanh Hóa cũng "suýt" bỏ giải V.League vì Covid19. Sốc hơn là trong một năm Thanh Hóa luân chuyển tới 3 HLV trong một mùa giải là Fabio Lopez, Nguyễn Thành Công và Mai Xuân Hợp.
-
Duy Mạnh cảm kích hành động cứu cháu bé rơi từ tầng 12 xuống của anh chàng người cùng quê
-
Hà Nội cho phép Cafe, hàng quán trong nhà được mở cửa từ 0h ngày 2/3
-
V-League trở lại đẹp và lạ
-
Kháng cáo bất thành, câu lạc bộ Thanh Hoá lại mất tiền tỉ với ngoại binh cũ
-
Kiatisuk tuyên bố: ''Mục tiêu của HAGL là vô địch''
-
Chủ nhà SEA Games 32 - Campuchia bắt đầu đếm ngược
-
Đặng Văn Lâm không kịp hội quân cùng ĐT Việt Nam
-
V.League chính thức trở lại vào ngày 13/3
Chúng tôi trên mạng xã hội