Vì sao trọng tài Ngô Duy Lân không bắt tay HLV Polking

Hoàng Anh đăng lúc Chủ nhật - 21/03/2021 16:06
Trọng tài Ngô Duy Lân cho biết ông tuân thủ khuyến cáo của VFF và VPF khi giải VĐQG LS V.League 2021 trở lại sau dịch COVID-19.
Trong tài Ngô Duy Lân cầm còi trận Viettel vs Hà Nội
Trong tài Ngô Duy Lân cầm còi trận Viettel vs Hà Nội

Vòng 4 LS V.League 2021 trên sân Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh đánh bại Sài Gòn FC 1-0 với pha làm bàn duy nhất trên chấm phạt 11m của Lee Nguyễn. Sau trận, HLV Mano Polking đã phàn nàn đã bị trọng tài từ chối bắt tay. Theo ông Polking, tổ trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ. Trọng tài Ngô Duy Lân cũng khẳng định không có vấn đề gì với CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh và HLV Mano Polking.

"HLV Polking là người nước ngoài nên có lẽ ông ấy hơi nhạy cảm quá. Khi giải trở lại sau dịch COVID-19, chúng tôi đã được khuyến cáo không bắt tay, hạn chế tiếp xúc theo nguyên tắc phòng chống dịch", trọng tài Ngô Duy Lân cho biết.

Trước khi LS V.League 2021 trở lại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đều có văn bản khuyến cáo các CLB thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19. V.League cũng áp dụng một loạt quy định mới như không dắt tay trẻ em ra sân, 2 đội bóng vào sân từ 2 cửa khác nhau, hạn chế tiếp xúc…

Trên bảng xếp hạng, TP. Hồ Chí Minh hiện đứng thứ 8 với 6 điểm sau 4 trận đấu.

bxh vleague 2021 vong 4 1

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây