Xuân Trường: 'Tôi và Kim Dong Su đều mong muốn đóng góp tích cực cho đội bóng'

Hoàng Anh đăng lúc Thứ hai - 22/03/2021 18:25
Buổi tập chiều 22/3 của CLB Hoàng Anh Gia Lai diễn ra trong không khí vui vẻ, đặc biệt là Lương Xuân Trường và Kim Dong Su, xóa tan mọi đồn đoán không hay khi cả 2 có những tranh cãi nảy lửa ở sau trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hoàng Anh Gia Lai vào cuối tuần trước, Xuân Trường và Kim Dong-su tranh cãi gay gắt với nhau. Tuy nhiên, HLV Kiatisak Senamuang cũng như hai cầu thủ này đều khẳng định đó chỉ là tranh luận bình thường giữa đồng đội với nhau và không có sự bất hòa nào.

b64o0505

Xuân Trường chia sẻ: "Thực ra đó không phải là mâu thuẫn gì cả. Tôi với Kim Dong-su hay tất cả cầu thủ khác đều vậy thôi. Trong bóng đá thì đều có bàn luận, thậm chí tranh luận cũng là điều rất bình thường. Đó là việc của những người đàn ông với nhau. Không vấn đề gì cả."

“Ở cuộc tranh luận của tôi với Kim Dong-su, cả hai người đều mong muốn đóng góp tích cực cho đội bóng. Chúng tôi cần những điều như vậy. Việc Kim Dong-su thể hiện khao khát muốn có được 3 điểm ở trận đấu vừa rồi là điều mà tôi đánh giá rất cao. Tôi cũng mừng khi ở đội bóng có những người thể hiện ra họ khao khát giành chiến thắng như thế nào. Đó là điều cần thiết cho mọi đội bóng".

b64o0254

Đội trưởng HAGL cười rất tươi khi nhắc đến Kim Dong-su, nói rằng cầu thủ này có quyết tâm chiến thắng rất đáng quý. Không chỉ vậy, đích thân Xuân Trường làm phiên dịch cho Kim Dong-su khi hậu vệ người Hàn Quốc trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Kim Dong Su giải thích về việc nối cáu với Xuân Trường ở cuối trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: "Tôi nổi nóng vì muốn có được 3 điểm. Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng muốn thế cả thôi. Bản thân tôi lúc đó cũng hơi nóng nảy. Nhưng tôi nghĩ khi có bất kỳ vấn đề gì thì việc nói ra những suy nghĩ của mình và cùng nhau tranh luận để giải quyết ngay lập tức cũng là điều tốt cho đội bóng. Vì thế mà tôi không giữ cho riêng mình vấn đề đó.

Sau trận đấu tôi không có bất cứ gì giận dữ với Xuân Trường cả. Tôi muốn có được 3 điểm nên tôi nóng giận thôi. Giờ thì mọi việc xong rồi, chúng tôi trở lại như bình thường và không có vấn đề gì cả. Điều quan trọng nhất là tập trung cho trận đấu tới."

Trận đấu giữa Viettel với HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 24/3 trên sân Hàng Đẫy.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây