Thắng đậm U23 Malaysia, Việt Nam tiến vào chung kết U23 Đông Nam Á

U23 Việt Nam khởi đầu trận đấu với bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 8. Minh Quang đã có một pha đi bóng tuyệt vời từ cánh phải trước khi chuyền ngang hoàn hảo cho Xuân Tiến dứt điểm gọn ghẽ, đánh bại thủ môn U23 Malaysia.

                Xuân Tiến dứt điểm gọn ghẽ, đánh bại thủ môn U23 Malaysia, ghi bàn thắng đầu cho VN

Ở phút thứ 32, U23 Việt Nam tiếp tục tấn công mạnh mẽ và thành công trong việc áp đặt thế trận tại khu vực sân đối phương. Đức Việt đã chuyền về cho Quốc Việt tung một cú sút hiểm hóc vào góc gần, hạ gục thủ môn Rahadiazli.

                                                    Quốc Việt với số 14 ghi bàn nâng tỉ số 2-0 cho U23 VN

Phút 44, Văn Khang thực hiện một pha thoát xuống xuất sắc từ cánh trái trước khi gửi một đường chuyền căng ngang chính xác. Xuân Tiến tiếp tục ghi tên mình lên bảng tỷ số khi dễ dàng đưa bóng vào lưới U23 Malaysia.

                                  Xuân Tiến lập cú đup nâng cách biệt 3-0 ở phút 44

U23 Malaysia chỉ có một bàn thắng duy nhất ở phút thứ 49. Aliff Izwan nhận bóng từ cánh phải và thực hiện một quả tạt chất lượng vào khu vực cấm để Alif Ikmalrizal đánh đầu tung lưới U23 Việt Nam.

Đến phút 85, Vĩ Hào đã thực hiện một pha đột phá từ cánh trái và tung một đường chuyền ngang cho Hồng Phúc đến dứt điểm cận thành, ghi bàn thứ tư cho U23 Việt Nam.

img 5365
Hồng Phúc ấn định chiến thắng 4-1 cho U23 Việt Nam

Với chiến thắng 4-1 trước U23 Malaysia trong trận bán kết, ĐT U23 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Đối thủ của đội tuyển HLV Hoàng Anh Tuấn tại trận chung kết sẽ được xác định sau trận bán kết 2 giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia!