Đời sống

Lễ đính hôn của Công Phượng sang chảnh từ những món ăn

Hoàng Gia

Cô dâu chú rể chọn đãi khách bằng món Âu chủ đạo với thực đơn đa dạng gồm có:

Món khai vị là Hoành thánh bồ câu.

Nấm nghiền, xốt bơ vị nấm truffle đen

Hàu nướng phô mai; các món chính bao gồm cá chày, xúc xích, củ thì là nghiền với măng tây, xốt gà hương cải xoong và thăn bò nướng, cải bó xôi xào, xốt bò vị nấm truffle.

Món ăn kèm còn có cơm chiên và bánh tráng miệng. Giá mỗi suất ăn cho khách mời tham dự khoảng gần 2 triệu đồng/người.

Công Phượng và Viên Minh đã tìm hiểu nhau gần ba năm nay trước khi làm đám hỏi. Bố đẻ của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm - giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM.

Ông đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 đến nay. Hiện ông Lâm cũng là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa X nhiệm kỳ 2015 - 2020.