Sau một buổi phải tập riêng vì quá tải, tối 21/7, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc trở lại sân tập với thể trạng tốt và tinh thần hứng khởi. Bên cạnh đó, U23 Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị chiến thuật cho trận gặp Campuchia.
Chiều 21/7, U23 Việt Nam có buổi tập quan trọng tại Jakarta để chuẩn bị cho lượt đấu cuối bảng B gặp U23 Campuchia.
Một trong những tín hiệu tích cực là sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sau một ngày phải tập riêng vì quá tải.
Gương mặt rạng rỡ và tinh thần phấn chấn của chân sút trẻ cho thấy anh đã sẵn sàng tái xuất, hứa hẹn đem đến thêm lựa chọn chất lượng cho hàng công U23 Việt Nam.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam khẩn trương thực hiện các bài khởi động, trước khi cả đội bước vào rèn chiến thuật.
Trung vệ Lý Đức phô diễn những động tác kỹ thuật.
Buổi tập diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc nhưng vẫn thoải mái.
Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập, hậu vệ Võ Anh Quân đưa ra đánh giá về đối thủ sắp tới của đội U.23 Việt Nam: "Thầy Kim đã cho chúng tôi xem băng hình, phân tích kỹ từng vị trí để hiểu và theo kèm đối phương cho hiệu quả. Sau trận gặp Lào, tôi đánh giá Campuchia nhỉnh hơn Lào đôi phần. Họ kiểm soát bóng rất tự tin. Vì thế, chúng tôi cần phải tập trung để giành kết quả tốt".
Trận gặp U23 Campuchia diễn ra tối 22/7 được xem là cơ hội để U23 Việt Nam khẳng định vị thế, đồng thời hoàn tất mục tiêu giành vé vào bán kết với ngôi đầu bảng.
Chỉ cần một trận hòa là đủ để thầy trò HLV Kim đi tiếp, nhưng với tâm thế của đội bóng lớn, ba điểm vẫn là mục tiêu rõ ràng.
Được biết, ban huấn luyện U23 Việt Nam cũng đã cử người đến theo dõi trực tiếp cuộc đối đầu giữa U23 Indonesia và U23 Malaysia, phục vụ công tác phân tích đối thủ cho trận bán kết sắp tới.
Tiền đạo Maung Maung Lwin, người từng ghi bàn vào lưới Manchester United năm 2025 vừa tuyên bố từ giã ĐT Myanmar sau án phạt vì sự cố xô xát với cổ động viên.
Vòng 16 LPBank V-League 2025-2026 khép lại khi nhóm đầu tiếp tục bứt tốc trong cuộc đua vô địch, còn khu vực cuối bảng trở nên căng thẳng với cuộc chiến trụ hạng.
Hòa chung không khí Ngày hội non sông, nhiều cầu thủ nhập tịch đang thi đấu tại V.League trực tiếp tham gia bỏ phiếu, lần đầu thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân Việt Nam trong ngày bầu cử.
Trong lần đầu tiên tham gia bầu cử sau nhập quốc tịch Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hoàng Hên bày tỏ niềm tự hào khi được thực hiện quyền và nghĩa vụ của một công dân.
HLV Văn Sỹ Sơn cho rằng thủ môn Cao Văn Bình có sự tiến bộ rõ rệt sau khi trở về từ giải U23 châu Á, qua đó thi đấu ngày càng ổn định trong khung gỗ SLNA.
Trong chuyến làm khách của Sông Lam Nghệ An trước Hà Nội FC tại vòng 16 V-League, đông đảo CĐV xứ Nghệ đã có mặt trên sân Hàng Đẫy, tạo nên “biển vàng” rực rỡ trên khán đài để tiếp lửa cho đội bóng quê hương.
VFF công bố danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Giải bóng đá quốc tế CFA Team China – Tây An 2026, trong đó xuất hiện hàng loạt gương mặt mới được trao cơ hội thử sức.
Tiền đạo Xuân Son và tiền vệ Hoàng Hên đứng trước cơ hội tái hợp trong màu áo tuyển Việt Nam, mở ra thêm kỳ vọng cho hàng công ở loạt trận FIFA Days tháng 3.
CLB Ninh Bình tiếp đón CAHN trong trận đấu thuộc vòng 16 V-League. Cuộc đối đầu được xem là bài kiểm tra quan trọng với tham vọng vô địch của cả hai đội ở mùa giải năm nay.