tin nhanh the thao, tin bong da trong ngay, the thao, U23 châu Á, u23 Việt Nam, Vòng loại U23 châu Á

ĐT U23 tập trung Đình Trọng trở lại sau chấn thương, Quang Hải sẽ làm đội trưởng?

Hoàng Gia
ĐT U23 Việt Nam vừa công bố danh sách tập trung lên tới 37 cái tên, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Đình Trọng. Trong khi đó nhiều khả năng Quang Hải sẽ giữ tấm băng đội trưởng.
Con số 37 tuyển thủ gây ngạc nhiên rất nhiều với giới chuyên môn bởi trước đó theo danh sách sơ bộ sẽ chỉ có 30 cái tên được triệu tập lên. Đây là một trong những lần tập trung hùng hậu nhất về lực lượng của bóng đá Việt Nam. HLV Lee Young-jin sẽ phải rất khó khăn để chọn lựa ra 23 cầu thủ cuối cùng tham dự vòng loại diễn ra cuối tháng 3.

Đáng chú ý nhất là sự trở lại của trung vệ Đình Trọng, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ trở về nước vào ngày 05/03 sau khi điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Mới đây nhất, Trọng đã cho thấy anh sẵn sàng trở lại trong một clip quay lại buổi tập với bóng tại phòng tập.

Những cái tên kỳ cựu như Bùi Tiến Dũng (gk), Quang Hải, Văn Hậu vẫn góp mặt trong danh sách này. Với kinh nghiệm thi đấu và tầm ảnh hưởng trên sân cũng như chuyên môn, nhiều khả năng Quang Hải sẽ nắm giữ tấm băng đội trưởng.

Bên cạnh đó những cầu thủ đã thể hiện tốt tại giải U22 Đông Nam Á cũng đã được triệu tập như Y Eli Niê, Lê Xuân Tú, Lê Văn Xuân... Để có thể trụ lại danh sách cuối cùng, các cầu thủ sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian tập luyện khoảng 14 ngày trước khi bước vào giải đấu chính thức.
53110625 630127357432217 1031721019322138624 n