Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia diễn ra với nhiều tình huống hấp dẫn.
Ngày 19/3, ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Campuchia trong trận giao hữu FIFA Days tháng 3.Do chỉ là đá giao hữu, HLV Kim Sang Sik đưa ra khá nhiều thử nghiệm. Trong đó có việc sắp xếp Quang Hải và Hai Long đá cao nhất trên hàng công. Hàng thủ vẫn là Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh và Thành Chung.Phút 26, Hai Long thực hiện pha đá phạt từ khoảng cách gần 30m. Anh đưa bóng vào góc cao, tạo nên siêu phẩm.Sau đó vài phút, Văn Vĩ nâng tỷ số lên 2-0.Sang hiệp 2, ĐT Việt Nam tiếp tục duy trì bộ khung.Tuy nhiên, biến số lớn xảy ra khi Hoàng Đức bị chấn thương và rời sân sớm. Đây là tín hiệu rất đáng lo.Sau khi thay toàn bộ tuyến tiền vệ, ĐT Việt Nam đánh mất thế trận.Tuy nhiên, Campuchia cũng chỉ có thể ghi được 1 bàn. Trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc 2-1 nghiêng về chủ nhà.
Trong ngày LaLiga trở lại, Real Sociedad sẽ tiếp đón Real Volladolid trên sân nhà. Valladolid đang xếp chót bảng xếp hạng, vì vậy sẽ không quá khó khăn để Real Sociedad giành được chiến thắng.
Sau chuỗi ngày nhường chỗ cho các ĐTQG, FA Cup sẽ được trở lại bằng trận đấu giữa Fulham và Crytal Palace. Chuỗi trận toàn thắng gần đây sẽ khiến Crystal Palace trở thành một thử thách lớn cho Fulham.
Ban tổ chức Premier League sẽ cho phép sớm mở cửa kì chuyển nhượng mùa hè vào đầu tháng 6 để các đội bóng bổ sung lực lượng, chuẩn bị cho FIFA Club World Cup.
Andrej Nguyễn An Khánh sẽ được trở lại Trinec tranh tài ở giải hạng 3 Czech. Đây là bước tiến đối với cầu thủ trẻ này dù anh còn phải cố gắng rất nhiều.